Snapchat là gì? Hướng dẫn cách tải ứng dụng Snapchat trên điện thoại

0

Contents

Hiện nay, các phần mềm và ứng dụng trên điện thoại không ngừng phát triển. Internet đã thay đổi mọi thứ và làm cho công việc của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Các ứng dụng kết nối mọi người là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và đã trở nên không thể thiếu. Thời gian gần đây, cái tên Snapchat được giới trẻ thấy thích thú vô cùng. Vậy ứng dụng Snapchat là gì, đặc điểm và chức năng của nó như thế nào? Làm thế nào để tải snapchat trên điện thoại? Hãy cùng thuthuat.tip.edu.vn khám phá điều đó trong bài viết này nhé!

Snapchat là gì?

Thời gian gần đây, có nhiều người thường thắc mắc Snapchat là gì mà lại được giới trẻ ưa chuộng đến vậy. Thực tế là nó là một ứng dụng di động cho phép các kết nối người dùng cực kỳ độc đáo. Nó được phát triển bởi một nhóm sinh viên Đại học Stanford. Hiện tại, ứng dụng đã tương thích với hai hệ điều hành nổi tiếng là Android và iOS. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tải về và trải nghiệm.

Snapchat pic 1 là gì

Snapchat là một ứng dụng giúp nhận và gửi tin nhắn dễ dàng hơn

Vậy Snapchat là gì? Để nói rằng Snapchat là duy nhất là một từ khá đúng và phổ biến. Ứng dụng có cách tiếp cận mọi người khác với Messenger, Zalo, Skype,… Nó cho phép bạn chụp ảnh và quay video, chỉnh sửa chúng và gửi cho người dùng khác. Sau khi bạn đọc nó, những tin nhắn này sẽ tự động biến mất sau 10 giây. Ngay cả khi bạn chưa đọc nó, có thể mất 24 giờ.

Lịch sử và sự phát triển của Snapchat

Snapchat chính thức ra mắt vào tháng 9/2011. Một nhóm sinh viên Đại học Stanford đã cố gắng nghiên cứu và đưa ra một giải pháp mới. Chỉ sau 3 năm ra mắt, lượng người dùng đã tăng lên rất nhiều. Và cho đến bây giờ nó được lan truyền không chỉ ở Mỹ hay Anh mà trên toàn thế giới.

Tiêu chí phát triển của Snapchat là mang lại niềm vui trong giao tiếp. Nếu bạn cho rằng quá mệt mỏi khi quản lý các tin nhắn đã gửi của mình trực tuyến, hãy sử dụng ứng dụng này. Đầu ra của thời gian tồn tại của thông báo có thể được thiết lập theo quyết định của người dùng. Bạn không cần phải lo lắng về quá khứ, những tin nhắn đã gửi, những gì tôi đã nói. Bạn chỉ phải lo lắng về hiện tại, thú vui khi trò chuyện với bạn bè hoặc nhóm bạn.

Snapchat pic 2 là gì

Chia sẻ tin nhắn và làm cho các cuộc trò chuyện trở nên thú vị

Đặc biệt là khi tin nhắn có khả năng tự động bù đắp một cái gì đó độc đáo, khác biệt và đi ngược xu hướng. Điều này truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi, vì việc chia sẻ ảnh hoặc video không còn bị soi mói nữa. Điều này giúp người dùng an tâm hơn trong giao tiếp. Theo thống kê, giới trẻ ở Mỹ hiện chiếm thị phần lớn nhất sử dụng Snapchat.

Các tính năng chính của Snapchat

Bây giờ bạn đã biết Snapchat là gì và ứng dụng này có nghĩa là gì, có lẽ nhiều bạn quan tâm đến các tính năng của nó. Đây là một trong những trọng tâm chính để thu hút người dùng hiện nay. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này nhé!

 • Tự động xóa tin nhắn sau 10 giây: Chụp ảnh, quay phim bằng camera, sau đó chọn người gửi trong Danh bạ. Người nhận có một thời gian ngắn để kiểm tra trước khi ảnh hoặc video biến mất.
 • Quay video, chụp ảnh dễ dàng: Người dùng có thể chỉnh sửa video, ảnh, thêm hiệu ứng và lồng tiếng. Hoặc chỉ cần chụp một bức ảnh bằng máy ảnh để gửi cho bạn bè.

Snapchat pic 3 là gì

Các tính năng nổi bật của Snapchat

 • tạo ra những câu chuyện: Các câu chuyện đã đăng được phát trực tiếp trong 24 giờ. Những người dùng khác cũng có thể xem đi xem lại.
 • tạo ra những kỷ niệm: Cho phép bạn tải xuống ảnh từ album của điện thoại và lưu chúng vào Snap. Người dùng có thể chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình bất cứ lúc nào.
 • Chức năng khám phá: giúp người dùng cập nhật những tin tức giải trí mới nhất từ ​​nhiều nguồn khác nhau.
 • Trò chuyện với một nhóm bạn bè: Tạo nhóm bạn, gửi tin nhắn cho nhóm của bạn. Tất cả các tin nhắn chỉ được lưu giữ trong 24 giờ.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác trong Snapchat đang chờ bạn khám phá. Hãy thử tải xuống và trải nghiệm ứng dụng mới đầy thú vị này!

Lợi ích của Snapchat

Nếu không có những ưu điểm và tính năng nổi bật thì sẽ không có người dùng nào sẵn sàng tải về và sử dụng chúng. Vậy Snapchat có những lợi ích hay ưu điểm gì? Các lợi ích nổi bật sau đây bao gồm:

Snapchat pic 4 là gì

Làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị

 • Không có quảng cáo để gây ức chế cho người dùng.
 • Tính bảo mật cực cao khi tự động xóa tin nhắn trong khoảng thời gian nhất định.
 • Truyền dữ liệu nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như các ứng dụng khác.
 • Các loại tin nhắn khác nhau được áp dụng: hình ảnh, video, tin nhắn văn bản, v.v.
 • Không giới hạn số người có thể nhận tin nhắn.
 • Tùy chỉnh và chỉnh sửa tin nhắn theo ý thích và nội dung mong muốn của bạn.
 • Một số lượng lớn người dùng hỗ trợ lên đến 20 ngôn ngữ khác nhau.

Sử dụng Snapchat sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị. Nó hoàn toàn khác với các ứng dụng đã xuất hiện trên thị trường hiện nay. Đó là lý do tại sao nhiều bạn trẻ yêu thích Snapchat đến vậy.

Nhược điểm của Snapchat

Bên cạnh những ưu điểm, mọi ứng dụng luôn tồn tại những nhược điểm. Đây là những lỗi nhỏ có thể bỏ qua hoặc không trong quá trình sử dụng. Dựa trên điều này, người dùng sẽ quyết định có nên gắn bó với nó hay không. Vậy nhược điểm của Snapchat là gì?

 • Chất lượng hình ảnh và video không phải là độ phân giải cao nhất.
 • Các bộ lọc rất ít, không mượt mà và đa dạng.
 • Mặc dù được bảo mật bằng cách tự hủy, những người dùng khác có thể chụp ảnh màn hình. Vì vậy tính bảo mật không quá cao.
 • Rất khó để xác định xem máy chủ có lưu tin nhắn đã gửi hay không.

Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua điều thú vị mà Snapchat mang lại. Nó vẫn chiếm lĩnh thị trường vô cùng rộng lớn và không thể thay thế bởi bất kỳ phần mềm nào.

Cách tải xuống Snapchat trên điện thoại của bạn

Giống như các ứng dụng điện thoại khác, Snapchat rất dễ tải xuống và sử dụng. Vì nó có sẵn cho cả Android và iOS nên hầu hết các điện thoại đều có thể sử dụng được. Nếu bạn chưa biết cách tải ứng dụng này, hãy làm theo các bước dưới đây!

Bước 1: Truy cập trang chủ Snapchat nơi đâyvà sau đó chọn đúng phiên bản hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng.

Snapchat pic 5 là gì

Chọn phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng

bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện, vui lòng chọn và nhấp vào nút. nhấp chuột Để cài đặt để bắt đầu tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Snapchat pic 6 là gì

Nhấp vào Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn

bước 3: Mở ứng dụng Snapchat đã cài đặt. khả năng đăng nhập (sự đăng ký) với một tài khoản hiện có hoặc đăng ký (sự đăng ký).

Snapchat pic 7 là gì

Chọn Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên đây là bạn đã có ngay một ứng dụng tuyệt vời khác trên điện thoại của mình. Hãy dùng thử và trải nghiệm điều gì làm nên sự khác biệt của Snapchat so với các phần mềm khác!


Trên đây là những thông tin về Snapchat là gì và cách tải ứng dụng này cho điện thoại mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Một ứng dụng nhắn tin vô cùng thú vị với tính năng bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Hãy cùng tải về và trải nghiệm những điểm khác biệt nổi bật nhất

Leave a comment