Nautilus ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Nautilus đấu trường chân lý

Bạn đang học cách lập bản đồ Nautilus trong DTCL? Nếu bạn muốn lên một bộ trang bị cho Nautilus để phát huy tối đa sức mạnh thì bài viết này thực sự phù hợp với bạn.

thuthuat.tip.edu.vn xin chia sẻ cách lên đồ Nautilus DTCL mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Tìm ra ngay bây giờ…

Thông tin chung về đấu trường sự thật Nautilus

Neo Slam

Nautilus khiến mặt đất bên dưới mục tiêu phát nổ, hất tung chúng lên, làm choáng chúng trong vài giây và gây sát thương phép. Kẻ địch đứng cạnh mục tiêu chịu 50% hiệu ứng này.

• Sát thương: 150/250/700
  • Thời gian gây choáng: 3/4/6
Tính chất Mục lục
Máu 750/1350/2430
Năng lượng 100
Năng lượng bắt đầu 30
Áo giáp 45
Áo giáp phép thuật 60
DPS 28/50/89
Tổn thương tay 65/117/211
Tốc độ tấn công 0,75
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Nautilus Đấu trường sự thật

Mặt hàng tốt nhất cho Nautilus:

Cách kết hợp:

Móng rồng

>> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Nautilus, bạn có thể tham khảo 3 trang bị kể trên. Qua phân tích, chúng tôi cho rằng đây là những món đồ cực kỳ phù hợp với Nautilus khi đảm bảo khả năng tạo sóng tới vị trí mục tiêu, hất tung và làm choáng mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép. .

Xây dựng trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là một trong những cách giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu cùng với việc phối hợp đồng đội. Điều này có nghĩa là tướng của bạn sẽ được tăng sức mạnh khi chiến đấu căng thẳng và chiến thắng tất nhiên là của bạn.

Bạn nên tham khảo cách ăn mặc Nautilus trong Chiến thuật giao tranh từ các game thủ nổi tiếng trên Thế giới để xem cách họ xây dựng.

Đề xuất: Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, Bạn cần chơi thử để kiểm tra độ phù hợp của các vật phẩm muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Nautilus Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Nautilus. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Nautilus là thần thánh nhất. Hãy xem nếu Nautilus Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Ironclad

Tất cả các đồng minh đều nhận được Giáp.

• 2 – 40 Giáp
  • 3 – 90 Giáp

Hiệp sỹ

Tất cả các đồng minh sẽ chặn một số sát thương từ tất cả các nguồn.

• 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 60 sát thương bị chặn

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “