Kog’Maw ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Kog’Maw đấu trường chân lý

Hãy xem cách lên đồ Kog’Maw DTCL mùa 14 và chia sẻ một số thông tin hữu ích khác giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh.

Thông tin chung Đấu trường sự thật Kog’Maw

KogMaw

Clan / Gia tộc: Gunner / Battlecast

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Bắn cung ma thuật

Trong 3 giây, Kog’Maw nhận được phạm vi tấn công không giới hạn, 90% tốc độ đánh và các đòn tấn công gây thêm sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

• Phần trăm sát thương: 5% / 7% / 9%
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 500 900 1800
Áo giáp 25 25 25
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 50 90 180
Tốc độ tấn công 0,7 0,7 0,7
Phạm vi tấn công 3 3 3

Làm thế nào để lên cấp Kog’Maw Đấu trường sự thật

Kog’Mawthì 6 món trang bị được liệt kê dưới đây sẽ giúp Kog’Maw tăng vô hạn phạm vi tấn công, 90% tốc độ đánh và các đòn tấn công gây thêm sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Tham khảo những trang bị tốt nhất cho Kog’Maw:

-> Xem các đề xuất về thiết bị và công thức chế tạo khác cho Kog’Maw: Đây

Bạn có thể tham khảo cách xây dựng và cách chơi cho Kog’Maw Từ những game thủ nổi tiếng qua các buổi livestream của họ, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

Kog’Maw cần được bảo vệ để bắn trong giao tranh, bạn cần biết cách bố trí đội hình để Kog’Maw không áp sát tướng địch.

Tiếp theo chúng ta cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Kog’Maw Đấu trường sự thật

Hãy xem nếu Kog’Maw Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường sự thật sau đây.

Các tướng cùng loại Xạ thủ với Kog’Maw

Hiệu ứng Các vị tướng
Ở mỗi phát bắn thứ tư, Xạ thủ bắn thêm những phát bắn gây sát thương gấp đôi + 2 tướng: 3 viên đạn.
+ 4 tướng: 6 viên đạn.

Battlecast Clan Heroes với Kog’Maw

Hiệu ứng Các vị tướng
Mỗi khi một tướng Battlecast nhận hoặc gây sát thương 10 lần sẽ kích hoạt một hiệu ứng đặc biệt dựa trên lượng máu hiện tại.
Nếu nhiều hơn một nửa sức khỏe, nguyên nhân 75/150/250 Sát thương phép lên kẻ địch, nếu không dưới nửa máu sẽ tự hồi máu 75/150/250 máu.
2 tướng: 75 máu hoặc 75 sát thương phép
4 tướng 150 máu hoặc 150 sát thương phép
6 nhà vô địch: 250 máu hoặc 250 sát thương phép

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Kog’Maw. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Kog’Maw là thần thánh nhất.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “