Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Garena mới nhất [UPDATE 2021]

Garena thường được biết đến là nhà cung cấp game và phát triển các game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, Blade And Soul, Free Fire … Để chơi được các game trên bạn phải đăng ký dành cho mọi người Đăng ký case và tạo tài khoản Garena để có thể trải nghiệm những trò chơi trực tuyến vô cùng thú vị này nhé.

Tài khoản Garena có thể được sử dụng để làm gì?

Với tài khoản Garena, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào tất cả các dịch vụ của Garena, vd: B. Nạp thẻ, tải game và chơi game qua phần mềm Garena PC. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này để chat, nói chuyện và nói chuyện với bạn bè giống như một phần mềm chat thông thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Garena của mình để tham gia chat trên diễn đàn của một số game như Liên Minh Huyền Thoại, FiFA Online, Liên Quân hoặc xem tất cả các bản cập nhật đến từ game của mình.

Cách đăng ký tài khoản Garena trên máy tính

Bước 1: Vui lòng truy cập trang chủ chính thức của Garena tại địa chỉ: https://www.garena.vn/

bước 2: Nhấn nút “Tài khoản‘ở góc trên cùng của trang web.

Cách tạo ảnh tài khoản Garena mới nhất 1

bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý tài khoản của Garena, sau đó bấm vào “Tạo tài khoản mới“.

Cách tạo tài khoản Garena hình 2 mới nhất

bước 4: Sau đó nhập tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email, khu vực và mã captcha (nếu bạn có) và nhấn “Tham gia ngay“.

Cách tạo tài khoản Garena hình 3 mới nhất

Lưu ý: Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất một chữ cái và một số và không được giống với tên tài khoản.

bước 5: Tiếp theo, nhập số điện thoại của bạn để xác thực tài khoản và tăng tính bảo mật.

Cách tạo tài khoản Garena mới nhất Hình 4

Lưu ý: Nếu không muốn, bạn có thể nhấn vào nút “Bỏ qua” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Garena.

bước 6: Nhấn nút “Đăng ký ngay‘để đăng nhập vào tài khoản Garena đã tạo trước đó.

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena trên điện thoại

Bên cạnh việc sử dụng trình duyệt web trên máy tính, bạn cũng có thể tạo tài khoản Garena trên điện thoại bằng cách truy cập vào ứng dụng. Chi tiết triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Garena từ Google Play Store hoặc App Store và cài đặt trên điện thoại của mình.

bước 2: Mở ứng dụng Garena trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Sau đó chọn trò chơi bạn muốn chơi và nhấn nút. Vào Garena màu đỏ bên dưới.

Cách tạo tài khoản Garena hình 14 mới nhất

bước 2: Có 5 biểu tượng nhỏ ở cuối màn hình. Vui lòng chọn biểu tượng Với tôi (nằm ngoài cùng bên phải) để tiến hành đăng ký tài khoản Garena.

Cách tạo tài khoản Garena hình 15 mới nhất

bước 3: Sau đó nhấp vào biểu tượng Hình đại diện có từ Khách nằm ở đầu màn hình thiết bị.

Cách tạo tài khoản Garena hình 16 mới nhất

bước 4: Vui lòng nhấn nút. sự đăng ký.

Cách tạo tài khoản Garena hình 17 mới nhất

bước 5: Cuối cùng Garena sẽ tự động lấy số điện thoại trên thiết bị của bạn để đăng nhập vào tài khoản. Các bước đăng ký tài khoản tương tự như hướng dẫn trên máy tính.

Cách tạo tài khoản Garena hình 18 mới nhất

Hướng dẫn cài đặt bảo mật cho tài khoản Garena

Tuy nhiên, để bảo mật tài khoản Garena tốt hơn trong trường hợp bị mất tài khoản, tốt hơn hết bạn nên xác minh số điện thoại và địa chỉ email. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Garena mà bạn đã tạo trước đó tại mục Tài khoản trên trang chủ chính thức của Garena.

bước 2: Trên đồng ruộng “security_level“Chúng tôi có các tùy chọn bảo mật như số điện thoại, email, chứng minh thư hay thậm chí là mật khẩu của bạn quá dễ đoán, nó cũng được liệt kê trong phần này. chúng ta hãy chọn trước “Tham gia ngay“tiết diện”Bạn chưa đăng ký số điện thoại của mình“.

Cách tạo tài khoản Garena mới nhất Hình 5

bước 3: Vui lòng nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào ô trống và chọn “Sử dụng“.

bước 4: Tiếp tục, nhấp vào “Nhận mã‘và sau vài phút Garena sẽ tự động gửi mã về điện thoại của bạn, hãy nhập mã vào ô này’mã xác minh” và lựa chọn “Xác nhận“.

Cách tạo tài khoản Garena mới nhất Hình 6

bước 5: Sau đó nhập mật khẩu tài khoản hiện tại và chọn “sự đăng ký“. Và đây là giao diện khi đăng ký số điện thoại thành công.

Cách tạo tài khoản Garena mới nhất Hình 7

bước 6: Sau đó nhấn vào “Trang chủ“lên và hơn thế nữa”sự chính xác‘trong phần’ Địa chỉ email … chưa được xác nhận ‘.

Cách tạo tài khoản Garena mới nhất Hình 8

bước 7: Đây cũng là nơi bạn nhập lại địa chỉ email đã dùng để tạo tài khoản, sau đó chọn “Yêu cầu email xác nhận“.

Cách tạo tài khoản Garena mới nhất Hình 9

bước 8: Tiếp theo, hãy đăng nhập vào tài khoản email này. Một email sẽ được gửi từ Garena chứa liên kết để xác minh tài khoản. Bấm vào đó để xác minh thành công địa chỉ email tài khoản Garena.

Cách tạo tài khoản Garena hình 10 mới nhất

bước 9: Tiến hành quay lại trang chủ quản lý tài khoản Garena bằng cách bấm vào nút.Trang chủ“lên và chọn”Xác nhận“tiết diện”Bạn chưa xác minh số ID tài khoản của mình“.

Cách tạo tài khoản Garena mới nhất Hình 11

Lưu ý: Việc xác minh số CMND rất quan trọng vì dù bị mất số điện thoại hay địa chỉ email thì bạn chỉ cần CMND là có thể lấy lại được toàn bộ thông tin tài khoản.

bước 10: Nhập tên, số ID và mật khẩu của bạn vào các trường thích hợp, sau đó nhấn “Xác nhận“.

Cách tạo tài khoản Garena hình 12 mới nhất

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản Garena và bạn cũng đã biết cách bảo mật tài khoản của mình. Nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện, hãy comment bên dưới để được hỗ trợ.