Hướng dẫn 3 cách tìm Facebook qua số điện thoại

Facebook là một trong những mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên toàn thế giới hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nick Facebook của bạn bè nếu bạn biết tên Facebook hoặc địa chỉ email của họ. Nhưng trong trường hợp bạn chỉ biết có duy nhất một số điện thoại, điều này có khả thi không? Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào bài viết này.

Facebook cho phép bạn tìm kiếm bạn bè của mình theo số điện thoại di động của họ. Tuy nhiên, nếu bạn của bạn đã ẩn thông tin số điện thoại của họ, bạn có thể không tìm thấy thông tin của họ. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhập số điện thoại di động này vào trường tìm kiếm của Facebook. Nếu số điện thoại của bạn bè bạn ở chế độ công khai, bạn có thể xem hồ sơ Facebook của họ trên trang kết quả tìm kiếm.

Ghi chú: Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook, bạn có thể đọc bài viết Cách tạo tài khoản Facebook của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Cách tìm nick facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Như đã nói ở trên, cách này giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra thông tin nick Facebook của bạn bè qua số điện thoại của họ. Nếu bạn bè của bạn đã đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc đã đưa thông tin số điện thoại di động vào phần hồ sơ Facebook của họ, bạn có thể thấy phần này.

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn, sau đó truy cập Facebook.com và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của riêng bạn.

bước 2: Nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm nick Facebook vào hộp tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng kính lúp hoặc Đầu vào.

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại 1

bước 3: Kết quả trả lại cho bạn tài khoản Facebook mà hệ thống có thể tìm thấy. Hoặc bạn cũng có thể xem kết quả ”Không tìm thấy kết quả‘nếu hệ thống không tìm thấy tài khoản Facebook có số điện thoại tương ứng đã nhập.

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại 2

Cách tìm bạn bè trên facebook bằng số điện thoại trên điện thoại

Tương tự như PC, bạn cũng có thể tìm tài khoản Facebook của bạn bè bằng số điện thoại của họ. Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Mở điện thoại của bạn và truy cập ứng dụng Facebook.

bước 2: Nhập thông tin số điện thoại vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp để bắt đầu tìm kiếm.

bước 3: Hệ thống cũng sẽ trả về cho bạn một trong hai trường hợp. Trường hợp đầu tiên là trả về thông tin tài khoản Facebook đã tìm kiếm hoặc kết quả.Xin lỗi, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào phù hợp với tìm kiếm này.‘nếu không có thông tin nào có thể được tìm thấy cho số điện thoại bạn vừa nhập.

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại 3

Hướng dẫn cách tìm nick facebook theo số điện thoại bằng google search

Google là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy tài khoản Facebook của mình bằng số điện thoại với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập trang web google.com.

bước 2: Nhập số điện thoại của người bạn có nick Facebook mà bạn đang tìm và bấm Đầu vào.

Cách tìm Facebook trên số điện thoại 5

bước 3: Kết quả tìm kiếm được trả về ngay lập tức, lúc này tất cả những gì bạn phải làm là quan tâm đến kết quả tìm kiếm liên quan đến trang Facebook và click vào đó để tìm kiếm thêm thông tin.

Cách tìm Facebook trên số điện thoại 6

Bài viết ngắn vừa chỉ cho bạn 3 cách tìm nick Facebook của bạn bè nếu bạn đã biết số điện thoại cá nhân của họ. Đây là cách thực hiện tương tự nếu bạn biết địa chỉ email để đăng ký tài khoản Facebook. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.