How to create a brochure in word???

0

Làm thế nào để tạo một tờ rơi trong word? Phần mềm soạn thảo văn bản là một chương trình xử lý văn bản phổ biến có sẵn trên nhiều loại thiết bị. Một trong những điểm mạnh chính của Word là thư viện mẫu phong phú, có thể được sử dụng để tạo các tài liệu có giao diện chuyên nghiệp mà không cần kỹ năng thiết kế chuyên dụng.

Tài liệu quảng cáo là một công cụ tiếp thị phổ biến có thể được sử dụng để quảng bá doanh nghiệp hoặc tổ chức. Mặc dù có thể tạo tài liệu quảng cáo từ đầu nhưng việc sử dụng mẫu có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một tờ rơi quảng cáo được in Phần mềm soạn thảo văn bản sử dụng một mẫu.

Bước 1: Tìm mẫu

Đầu tiên, mở Từ và lựa chọn Tệp > Mới. Trong thanh tìm kiếm ở đầu cửa sổ, nhập “Cuốn sách nhỏ” và hãy nhấn Đi vào.

Tìm một mẫu

Tìm một mẫu

Bước 2: Chọn mẫu

Sau khi bạn tìm thấy thiết kế mình thích, hãy nhấp vào thiết kế đó rồi nhấp vào Tạo nên. Thao tác này sẽ mở mẫu dưới dạng tài liệu mới để bạn chỉnh sửa.

Chọn một mẫu

Chọn một mẫu

Bước 3: Thay thế văn bản giữ chỗ

Bắt đầu với văn bản giữ chỗ trước. Nhấp vào bất kỳ văn bản nào trong tài liệu và thay thế nó bằng văn bản bạn muốn. Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ, cỡ chữ và màu sắc theo ý muốn.

Thay thế văn bản giữ chỗ

Thay thế văn bản giữ chỗ

Bước 4: Thay thế hình ảnh

Nếu bạn muốn thay thế một hoặc tất cả các hình ảnh hiện có, hãy nhấp chuột phải vào chúng và chọn Đổi ảnh. Duyệt đến vị trí của hình ảnh bạn muốn thêm.

Thay thế hình ảnh

Thay thế hình ảnh

Bước 5: Thay đổi màu sắc

Cuối cùng, thay đổi cách phối màu của tài liệu quảng cáo. Nhấn vào Thiết kế tab và chọn Màu sắc. Tại đây, bạn có thể chọn một trong các màu có sẵn hoặc tạo màu mới.

Thay đổi màu sắc

Thay đổi màu sắc

Làm thế nào để tạo một tờ rơi trong word? Sử dụng mẫu là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo tài liệu quảng cáo trong Word. Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu Word để tạo lời mời, thiệp, v.v. bằng các bước tương tự.

Cái gì –

Leave a comment