4 cách dùng phần mềm in PDF cho người mới bắt đầu

File PDF là từ khóa vô cùng quen thuộc đối với dân văn phòng, công sở, học sinh, sinh viên. Có rất nhiều công việc yêu cầu bạn in các tệp PDF. Trong bài viết dưới đây HÀNG TRIỆUhuthuatOffice Tôi sẽ giới thiệu bạn với Phần mềm in PDF Miễn phí với một thực hiện nhanh chóng.

Cách in PDF trên máy tính với Microsoft Print to PDF

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows ở góc dưới bên trái màn hình, chọn Cài đặt.

Bước 2: Trên màn hình Cài đặt Windows, hãy chọn Các thiết bị.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 3: Bấm vào Máy in & Máy quétsau đó chọn Thêm máy in hoặc máy quét.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 4: Bấm vào Máy in mà tôi muốn không được liệt kê.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 5: Trên màn hình Thêm máy inbấm chọn Thêm máy in cục bộ hoặc máy in mạng với cài đặt thủ công. Sau đó nhấn vào Kế tiếp.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 6: Chọn Sử dụng một cổng thoátsau đó nhấn vào TẬP TIN: In ra tệp trong danh sách. Sau đó nhấn vào Kế tiếp.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 7: Chọn Microsoft trong danh sách Nhà sản xuất của và máy in Microsoft Print to PDF trong danh sách Máy in. Sau đó nhấn vào Kế tiếp.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 8: Đặt tên cho máy in. Sau đó nhấn vào Kế tiếp.

Phần mềm in tệp PDF

Bạn có thể tùy chọn đặt máy in Microsoft Print to PDF làm máy in mặc định hoặc in trang thử nghiệm trên màn hình thông báo cài đặt thành công. Nhấp vào Hoàn tất để kết thúc quá trình.

In tệp PDF trên trình duyệt web

Bước 1: Đầu tiên mở tệp PDF bằng trình duyệt Chrome bằng cách nhấp chuột phải vào tệp PDF

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Mở với sau đó chọn Google Chrome. Bây giờ, tệp PDF cần in sẽ được mở trong trình duyệt Chrome. Sau khi tệp được mở, hãy xem lại tệp PDF để tránh nhầm lẫn.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 3: Để in file PDF, bạn bấm vào biểu tượng máy in ở góc dưới giao diện trên màn hình. Hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl P.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 4: Lúc này giao diện Print hiện ra cho bạn biết Tổng số trang PDF sẽ in, sau đó nếu cần bạn hãy điều chỉnh các thông tin như tỉ lệ, khổ giấy, .. Sau khi cài đặt xong chọn Print to tiếp tục. chương trình bắt đầu.

Phần mềm in tệp PDF

In PDF trên phần mềm chỉnh sửa tệp

Phần mềm in PDF – Foxit Reader

Bước 1: Tải Foxit Reader về thiết bị của bạn tại đây, sau đó mở phần mềm.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tải file PDF cần in vào phần mềm và có thể kiểm tra, chỉnh sửa.

Phần mềm in tệp PDF

Bước 3: Sau đó mở tệp và nhấn phím tắt Ctrl + P để mở giao diện in tài liệu.

Trong giao diện in tài liệu, điền các thông tin như

• Máy in: Máy in mà bạn sẽ sử dụng,
  • Bản sao: Số lượng bản sao bạn muốn in,
  • Phạm vi in: Vị trí của trang để in,
  • Số trang: Bao nhiêu trang, ..

Sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI để bắt đầu in.

Phần mềm in PDF – Adobe Acrobat

Phần mềm in tệp PDF

Bước 1: Tải Adobe Reader về thiết bị của bạn tại đây và mở phần mềm ..

Bước 2: Tải xuống và mở tệp PDF sẽ được in bằng Adobe Reader. Bằng cách chọn tệp và sau đó nhấn Mở. Hoặc sử dụng phím tắt Ctrl O.

Bước 3: Mở tệp PDF để in bằng cách chọn tệp rồi nhấn Mởsau đó kiểm tra lại tệp và chỉnh sửa nếu cần.

Bước 4: Sau đó nhấp vào biểu tượng máy in In tệp trên thanh công cụ hoặc sử dụng phím tắt Ctrl P.

Lúc này, giao diện in file PDF sẽ hiện ra, bạn hãy cài đặt các thông tin giao diện theo yêu cầu. Cuối cùng, bấm Print để máy in bắt đầu in

Phần mềm in PDF – Nitro Pro

Bước 1: Cài đặt Nitro Pro tại đây và mở phần mềm.

Bước 2: Tải lên tệp PDF cần in trên Nitro Pro, sau đó mở tệp và chỉnh sửa để kiểm tra trước khi in.

Bước 3: Sau đó nhấn biểu tượng máy in trên màn hình hoặc tổ hợp phím tắt Điều khiển để mở giao diện in, thiết lập thông tin trên tệp và sau đó nhấn Print để bắt đầu quá trình in.

Phần mềm in PDF miễn phí

Phần mềm in PDF – PDFcreator

Phần mềm in tệp PDF

Phần mềm này không chỉ tạo tệp PDF mà còn tạo các tệp định dạng khác như PNG, JPEG, BMP, PCX, TIFF, OS, EPS, PSD, PCL, RAW và SVG. Ngoài ra, phần mềm còn có thể kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF và đặt mật khẩu để bảo vệ tệp.

Phần mềm in PDF – CutePDF Writer

Phần mềm in tệp PDF

Phần mềm cho phép người dùng máy tính Windows tạo tài liệu PDF nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, phần mềm này còn hoạt động như một máy in ảo hỗ trợ tạo tập tin PDF.

Phần mềm in PDF – PDF24 Creator

Phần mềm in tệp PDF

Phần mềm giúp người dùng tạo file PDF rất đơn giản và nhanh chóng. Tại PDF 24 Creator sẽ cài đặt một trình điều khiển máy in ảo cho phép người dùng chuyển đổi mọi tài liệu, hình ảnh in sang định dạng PDF hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm in PDF – Máy in PDF Bullzip

Phần mềm in tệp PDF

Phần mềm này cho phép tạo tệp PDF từ tất cả các loại tài liệu phổ biến. Ngoài ra, nó còn giúp bạn chuyển đổi các tập tin Word, Excel, hình ảnh sang định dạng PDF một cách dễ dàng.

Và trên đây là những chia sẻ của Thuthuat.tip.edu.vn về phần mềm in PDF. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về PDF dưới đây:

Hy vọng những chia sẻ về cách sử dụng phần mềm in PDF sẽ hữu ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay đừng quên Like, Share cho bạn bè cùng tham khảo, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy comment bên dưới để Thuthuat.tip.edu.vn hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

PDF –