Xerath ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Xerath đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Xerath DTCL mùa 14 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung về Xerath trong đấu trường sự thật

xerath

Clan / Gia tộc: Phù thủy / Ngôi sao bóng tối

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Thăng hoa

Xerath triệu hồi một thiên thạch lao xuống kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi tấn công trong 6/8/45 giây. Meteor gây 350/450/2500 sát thương phép khi va chạm và nếu nó giết mục tiêu, tất cả kẻ địch xung quanh phải chịu 175/225/1250 và bị choáng trong 1.5 giây.

Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2700
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 60 108 216
Tốc độ tấn công 0,9 0,9 0,9
Phạm vi tấn công Đầu tiên Đầu tiên Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Xerath Đấu trường sự thật

Xerath, thì 6 món trang bị trên là cực kỳ phù hợp, đảm bảo khả năng triệu hồi thiên thạch lao vào kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi tấn công trong 6/8/45 giây. Meteor gây 350/450/2500 sát thương phép khi va chạm, và nếu nó giết mục tiêu, tất cả kẻ địch xung quanh nhận 175/225/1250 và bị choáng trong 1,5 giây.

Vật phẩm tốt nhất cho Xerath:

>> Xem thêm: Đề xuất cho các thiết bị và công thức chế tạo khác cho Xerath: Đây

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Xerath trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Xerath Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Xerath. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Xerath là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Xerath Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Các tướng cùng loại Phù thủy như Xerath

Hiệu ứng Số lượng tướng
Tất cả các đồng minh đều nhận được Sức mạnh Kỹ năng + 2 tướng: 20%.
+ 4 tướng: 40%.
+ 6 tướng: 80%.

Các tướng cùng loại Ngôi sao bóng tối như Soraka

Hiệu ứng Số lượng tướng
Khi một Ngôi sao Bóng tối bị giết, hãy tăng sát thương cùng với toàn bộ cộng dồn của hiệu ứng này cho tướng Ngôi sao Bóng tối gần nhất + 3 tướng: 50%.
+ 6 tướng: 80%.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “