Vayne ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Vayne đấu trường chân lý

Hướng dẫn cách lập bản đồ Vayne TFT mùa 5 và một số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn Build tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh. Vayne được biết đến với khả năng gây sát thương lớn.

Thông tin về tướng Vayne DTCL

Bu lông bạc

Các đòn tấn công của Vayne sử dụng các mũi tên bạc với đòn đánh thứ 3 dồn lên mục tiêu để gây thêm sát thương.

• Sát thương: 300/400/800
Tính chất Mục lục
Máu 500/900/1620
Năng lượng 0
Năng lượng Mana 0
Áo giáp 15
Áo giáp phép thuật 15
DPS 32/58/104
Tổn thương tay 40/72/130
Tốc độ tấn công 0,8
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi 4

Làm thế nào để lên cấp Vayne DTCL

Vaynethì 3 món trang bị được liệt kê dưới đây sẽ giúp Vayne Tăng sức tấn công và sát thương.

Thiết bị tốt nhất cho Vayne:

Cách kết hợp:

Áo choàng thủy ngân
  • >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Bạn có thể tham khảo cách xây dựng và cách chơi cho Vayne Từ những game thủ nổi tiếng qua các buổi livestream của họ, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

Hoặc, bạn cũng có thể thử các món ăn trên để thử sức mình.

Tiếp theo chúng ta cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Vayne DTCL

Vayne Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào để tạo nên sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, xem bên dưới.

Bị lãng quên

Tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi một tướng đã Quên sẽ tăng 10% tiền thưởng này trên tất cả các tướng Đã quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

• 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

nhân viên kiểm lâm

Sau 4 giây, Rangers nhận được Tốc độ Đánh trong 4 giây. Họ nhận lại phần thưởng này sau mỗi 4 giây sau đó.

• 2 – 60% tốc độ đánh
  • Tốc độ tấn công 3 – 120%

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Vayne. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Vayne là thần thánh nhất.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “