[TRỰC TIẾP | ĐỘI TUYỂN TP.HCM vs ĐH CÔNG THUONG TP HCM | TỨ PHƯƠNG ĐẠI CHIẾN MÙA ĐÔNG 2023 NGÀY 26/10

Lịch thi đấu Chiến tranh bốn phương mùa đông 2023 – Vòng Play-Off ngày 26/10: 👉 14h00: Đội TP.HCM vs đội Bình Định 👉 16:30: Đại học Công Thương TP.HCM vs Đại học Ngoại thương 👉 19:00: Thua trận 1 vs Thua trận 2 🔥 Ngày thứ 2 của Vòng Play-Off Tứ kết Mùa đông 2023 mở màn bằng trận đấu hoành tráng giữa đội TP.HCM và đội Bình Định. Trận đấu giữa Đại học Công Thương TP.HCM và Đại học Ngoại thương sẽ diễn ra vào lúc 16h30 Trận đấu cuối cùng trong ngày là cơ hội để hai đội sửa chữa sai lầm. Cùng đón chờ những trận đấu siêu kịch tính ở Vòng Chung kết ngay nhé! #TuPhượngDaiChien #TPĐC #TPĐC_W23 #GiaiDauCongDong #CampusLienQuan #CongDongLienQuan •·························· video •···· Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports – Garena là hai kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân Mobile và là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Dũng cảm).

➪ Tags: #TRỰC #TIẾP #ĐỘI #TUYỂN #TP.HCM #ĐH #CÔNG #THUONG #HCM #TỨ #PHƯƠNG #ĐẠI #CHIẾN #MÙA #ĐÔNG #NGÀY

➪ Keyword: thủ thuật mobile,garena liên quân,liên quân mobile,liên quân,arena of valor,đấu trường danh vọng,garena liên quân mobile,aov,aov vn,garena