[TRỰC TIẾP | ĐH CÔNG NGHỆ TP.HCM VS ĐH CÔNG THƯƠNG TP.HCM| TỨ PHƯƠNG ĐẠI CHIẾN MÙA ĐÔNG 2023

TRỰC TIẾP | VÒNG NHÓM CHIẾN TRANH MÙA ĐÔNG 2023 NGÀY 19/09 Lịch thi đấu Tứ Phương Chiến Tranh Mùa Đông 2023 – Vòng bảng ngày 19/09: 👉 14h00: Đại học Bách Khoa TP.HCM vs Đại học Công Thương TP.HCM. HCM 👉 16:30: Cần Thơ vs Bắc Giang 👉 16:30: Thừa Thiên Huế vs Hưng Yên 🔥 Trận mở màn vòng bảng ngày 19/9 hôm nay sẽ là trận mở màn của 2 đội Cơ sở, cùng theo dõi trận đấu nhé xa. Trận đấu đầu tiên – trận chiến của hai nhà vô địch Clash Of Campus 2021, Đại học Công Thương TP.HCM và đương kim vô địch Liên câu lạc bộ, Đại học Bách khoa TP.HCM. Tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu TOP2 Vòng thăng hạng Đấu trường Mùa xuân Cần Thơ 2023 và đội Bắc Giang! Điểm nhấn của trận chung kết giữa Thừa Thiên Huế và đội Hưng Yên sẽ là trận đấu được mong chờ nhất ngày hôm nay. Hãy đón chờ những cuộc đối đầu độc đáo ở Vòng bảng! #TuPhuongDaiChien #TPĐCW2023 #giaidaucongdong •Ã················································································································ hay với cùng với Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports – Garena là 2 Kênh YouTube chính thức của Hội Đồng Liên Quân, đồng thời cũng là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor).

➪ Tags: #TRỰC #TIẾP #ĐH #CÔNG #NGHỆ #TP.HCM #ĐH #CÔNG #THƯƠNG #TP.HCM #TỨ #PHƯƠNG #ĐẠI #CHIẾN #MÙA #ĐÔNG

➪ Keyword: thủ thuật mobile,garena liên quân,liên quân mobile,liên quân,arena of valor,đấu trường danh vọng,garena liên quân mobile,aov,aov vn,garena