Top 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire

Người chơi luôn muốn tìm cho mình những khẩu súng uy lực nhất để tạo lợi thế cho mình khi chiến đấu. Để chiến thắng vì bên cạnh kỹ năng thì sức mạnh của vũ khí là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiểu được vũ khí bạn đang sử dụng, bạn sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó, và giảm thiểu những hạn chế của nó. Mặc dù mọi đánh giá đều mang tính chủ quan nhưng cần nói rằng Súng nào mạnh nhất trong Free Fire? Nó cần được xem xét từ nhiều yếu tố.

Súng nào mạnh nhất trong Free Fire?

Mỗi loại súng trong Free Fire đều có thế mạnh riêng, ưu nhược điểm riêng. Việc sử dụng súng nào là tùy thuộc vào sở thích của mỗi người và nó phù hợp với bạn. Về thiệt hại gây ra, hãy đọc phần dưới đây để biết top 10 khẩu súng Free Fire mạnh nhất.

M1014 – Súng tầm gần sát thương cao trong Free Fire

M1014 là một khẩu súng ngắn tầm gần dường như không có đối thủ. Bởi uy lực của chúng rất mạnh nhưng chỉ ở cự ly gần và dường như không có độ cơ động như súng tự động. Đối với loại súng này, bạn nên chọn cự ly gần để sử dụng, chỉ cần 1 phát vào người là sát thủ. Đó là lý do tại sao đây là khẩu súng tầm gần mạnh nhất trong Free Fire

m1014

M1887 – Giết kẻ thù bằng 1 phát bắn

Nếu bạn là người yêu thích những khẩu súng tầm gần thì nhất định không thể bỏ qua khẩu M1887 này. Vì sát thương của nó thuộc dạng max 94/100, nhưng điểm yếu là không bắn xa được. Hãy tưởng tượng bạn đang trốn trong một ngôi nhà khi kẻ thù đi ngang qua. Một phát vào mông là đủ để ngăn chặn nó. Tuy nhiên độ chính xác của nó chỉ là 15/100. Vì vậy bạn phải lưu ý rằng bắn càng gần thì càng mạnh

m1887

AWM – Vua của súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire

Khỏi phải nói, ai chơi Free Fire cũng dành sự nể phục cho khẩu súng này. Chắc chắn bạn không bao giờ muốn trở thành mục tiêu của nó, bởi chỉ cần nghe thấy tiếng gầm đặc trưng là bạn đã đủ ôm bụng cười mà không biết kẻ thù đang ở đâu. Đây là mật khẩu súng bắn tỉa mạnh Xứng đáng nhất với cái tên “lưỡi hái tử thần”, khi sở hữu nó với phạm vi x8, bạn gần như là người làm chủ cuộc chơi.

Khi chơi Free Fire, hiểu được vũ khí đồng nghĩa với việc hiểu được sức mạnh của mình, qua đây, bạn cũng biết được đánh giá của chúng tôi dành cho trò chơi. Free Fire súng nào mạnh nhất. Hãy vào game và thử ngay những khẩu súng này và đưa ra nhận xét của riêng bạn.

awm

GROZA – khẩu súng tầm trung mạnh nhất trong Free Fire

Nói về súng trường tấn công tự động thì có rất nhiều đối thủ đáng gờm như Scal, M14 hay khẩu AK 47 huyền thoại, nhưng để chọn ra vũ khí hiệu quả nhất thì phải kể đến Grora. Không phải ngẫu nhiên mà khẩu súng này đứng số một, nó là một khẩu súng trường nhỏ được thiết kế để thích hợp cho việc ẩn náu và là khẩu súng duy nhất có hiệu quả ở mọi phạm vi khác nhau.

Nó cũng sử dụng loại đạn lớn tương tự như AK nên sát thương cực lớn, tốc độ đạn cực nhanh nên dường như không có cơ hội cho đối thủ khi phải đối đầu trực tiếp. Khi kết hợp đầy đủ với các phụ kiện, đây thực sự là vũ khí hoàn hảo nhất trong game Free Fire mà bạn nên sử dụng.

Groza

ĐIỂM

Ưu điểm lớn nhất của khẩu SCAR này là khả năng bắn cực nhanh. Tầm bắn của nó là trung bình, và sát thương của nó cũng vậy. Khẩu súng này rất phù hợp khi anh ta có thể bắn ra hỏa lực cực nhanh, chỉ mất vài giây là kẻ địch đã bị hạ gục. Và nhìn chung, khẩu súng này không có nhược điểm.

vết sẹo

AKM

Khẩu AKM được game thủ FF khá ưa chuộng trong các pha bắn súng tầm ngắn và tầm trung. Với sát thương khá cao và lượng đạn nhiều, khả năng đánh tay đôi sẽ cực kỳ lợi thế. Ngoài ra, akm còn trang bị cho mình ưu điểm: khả năng thay đạn lên tới 41/100, tốc độ thay đạn 56/100. Đó là lý do tại sao bạn nên mua ngay một khẩu AKM khi đến

akm

K98

Đây là khẩu súng bắn tỉa có sát thương cực cao không bằng AWM nhưng chỉ cần 2 viên đạn trúng là bạn đã ra đi. 1 viên đạn vào đầu, bạn cũng sẽ bị hạ gục. Về cơ chế, khẩu súng này có tâm bắn xa và bắn từng viên đạn. Tức là khi quay bạn phải đợi từ 1 -> 2 giây thì bạn mới có thể bắn được viên thứ 2. Khẩu súng này kết hợp với súng ngắm x8 sẽ giúp bạn tốt hơn. Mẹ anh ấy luôn tin tưởng các bạn

k98

M4A1

Nói về độ linh hoạt và dễ sử dụng cho các game thủ Free Fire thì phải kể đến M4A1. Tầm bắn 77/100 nên có thể nói là khá xa, ngoài độ chính xác – sát thương – thay đạn – tốc độ bắn. Trung bình khá. Đặc điểm nổi bật khiến nhiều người thích khẩu súng này là có vẻ ngoài đẹp mắt nhưng kết hợp với lớp da súng lúc nào cũng long lanh.

m4a1

Các bạn có thể tham khảo thêm sát thương của súng Free Fire tại đây: https://ff.garena.vn/

Những khẩu súng trên tuy đã mạnh nhưng kết hợp với skin thì sát thương cũng vô cùng khủng khiếp, các bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn hack skin súng Free Fire 2020 áp dụng cho mọi hệ điều hành