TỔNG HỢP CÁC BALO FREE FIRE HOT NHẤT HIỆN NAY

Balo luôn là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của trò chơi Free Fire với vẻ ngoài ấn tượng và thiết kế đẹp mắt. Theo thời gian, mỗi sự kiện mới ngày càng trở nên hoành tráng hơn và cũng mang đến cho người chơi nhiều phần quà thú vị hơn. Và những chiếc balo cũng ngày càng đắt đỏ hơn. Vậy ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những mẫu balo Free Fire đang hot nhất trong thời gian gần đây nhé!

Balo Rồng Đen Free Fire

Black Dragon Balloon được mở bán trong SHOP của tựa game Free Fire nổi tiếng từ ngày 12/4 đến 19/4/2019 và trong một số sự kiện, nó cũng tiếp tục quay trở lại như một phần thưởng hấp dẫn cho người chơi. Chúng ta có thể sở hữu chiếc Balo đính 400 viên kim cương tuyệt đẹp này.

ba lô rồng đen

Đây là một Skin cực đẹp mà người chơi nào cũng muốn có. Được đánh giá là tuyệt phẩm trong Skins của tựa game đình đám này, balo Rồng Đen thực sự sẽ giúp tạo hình nhân vật của bạn cực ngầu và ấn tượng.

Với thiết kế cực ngầu của một con rồng đen, thân rộng có vảy và cái đầu cực kỳ nguy hiểm, chiếc ba lô này chắc chắn sẽ khiến tất cả những ai tham gia trận đấu phát cuồng. chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Không chỉ vậy, hai cánh lớn cũng góp phần làm cho chiếc balo này trở nên huyền bí và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Trong game, chiếc ba lô này vẫn giữ nguyên công dụng với sức chứa của một chiếc ba lô cấp 3, đủ rộng để người chơi thu thập đầy đủ trang bị phục vụ chiến đấu và sinh tồn.

Bạn có thể mua chiếc ba lô này đã được bán trên cửa hàng trong trò chơi Free Fire. Hoặc bạn cũng có thể mua tài khoản FF là đã có sẵn ba lô rồng đen.

Balo Free Fire đến trường

ba lô lửa miễn phí cho trường học

Những chiếc balo dành cho lứa tuổi học sinh này đã có mặt trên các cửa hàng trực tuyến và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mang nhiều vẻ ngoài khác nhau, những chiếc Ba lô này còn được phân biệt bằng logo độc đáo của trò chơi Free Fire. Có nhiều kiểu dáng sản phẩm mà người mua có thể lựa chọn.

Và khi sở hữu một chiếc ba lô. Chắc chắn chúng mình sẽ nhận được những lời khen ngợi từ các bạn trong lớp khi sở hữu một chiếc ba lô đẹp và ngầu như vậy. Bạn có thể lên các trang thương mại điện tử để mua như: Tiki, Sendo, Shopee ..

Ba lô 3 lửa miễn phí

ba lô 3 lửa miễn phí

Ba lô chiến đấu này đã thực sự trở thành một yếu tố quen thuộc của trò chơi này. Được thiết kế với hình dáng của một chiếc balo dã chiến, 3 chiếc balo Free Fire góp phần đắc lực cho người chơi trong quá trình thu thập vũ khí để tham gia chiến đấu cùng đồng đội. Thể tích lớn, đựng được nhiều hàng là ưu điểm lớn nhất của chiếc balo này.

Hiện sản phẩm này vẫn được rao bán trên thị trường thông qua các trang thương mại điện tử. Sản phẩm Balo 3 Free Fire giống trong game chất lượng tốt 100% đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ, đây là loại có kích thước lớn 43x24x20cm. Có lớp đệm thoáng khí ở hai bên quai cho cảm giác mềm mại và mát mẻ.

Sử dụng để cắm trại, đi bộ đường dài, đi học, đi du lịch, đi chơi … Màu sắc ACU và được thiết kế bằng chất liệu Nylon 600D cực tốt. Balo này cũng có rất nhiều ngăn, nhờ vậy mà người dùng sẽ đựng được nhiều đồ hơn các loại balo thông thường khác.

Ba lô 2 Free Fire

Trong game, chiếc balo này có kích thước nhỏ hơn một chút nhưng vẫn khá phù hợp với mọi game thủ trong những phút đầu game. Vì vậy, nó vẫn được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là người chơi với lối đánh không cần sử dụng quá nhiều vũ khí, trang bị.

Balo 1 Free Fire

Cũng là một trong những chiếc balo được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là người chơi với lối đánh không cần sử dụng quá nhiều vũ khí, trang bị.

Balo gấu trúc Free Fire

Đây có lẽ là một trong những Skin Balo dễ thương và đáng chú ý nhất của siêu phẩm hành động nhập vai này. Lấy hình ảnh từ quốc thú Trung Hoa, chiếc balo được thiết kế khá thú vị với kiểu dáng chú gấu trúc có hình mặt cười vô cùng dễ thương.

ba lô gấu trúc lửa miễn phí

Đây chắc chắn là một Skin cực đẹp mà game thủ nào cũng muốn sở hữu. Mặc dù không giúp ích nhiều cho người chơi vì kích thước vừa phải, nhưng chiếc ba lô này sẽ thực sự khiến những người chơi khác phải trầm trồ bởi độ đáng yêu khó cưỡng của nó.

Balo gấu trúc này cũng đã xuất hiện trên thị trường và là sản phẩm được nhiều người chú ý.

Trên đây là danh sách những mẫu balo Free Fire hot nhất hiện nay. Tải xuống trò chơi tuyệt vời này ngay bây giờ và Hãy tận hưởng từng giây phút với trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi Free Fire – game bắn súng hay nhất mọi thời đại!