Toán 8 Cánh diều Tập 1 Bài tập cuối chương 4

Toán 8 Cánh diều Bài tập cuối chương 4 với lời giải chi tiết, rõ ràng theo khung chương trình sách giáo khoa Toán 8. Hướng dẫn và lời giải chi tiết bài tập Toán 8 Cánh diều này gồm các bài giải tương ứng với từng bài học trong sách giúp cho các bạn học sinh ôn tập và củng cố các dạng bài tập, rèn luyện kỹ năng giải môn Toán. Mời các bạn tham khảo!

Bài 1 (sgk trang 88): Quan sát các hình 4, 14 và tìm số thích hợp cho ? trong bảng sau:

Bài 2 (sgk trang 88): Trong các miếng bìa ở hình 21a, 21b, 21c, 21d

Xem lời giải chi tiết

Bài 3 (sgk trang 89): Cho một hình chóp tam giác đều có độ dài cạnh đáy là 20 cm

Bài 4 (sgk trang 89): Cho một hình chóp tứ giác đều có độ dài cạnh đáy là 10 cm

Xem lời giải chi tiết

Bài 5 (sgk trang 89): Hình 22 mô tả một vật thể có dạng hình chóp tứ giác đều được tạo ra

Bài 6 (sgk trang 89): Hình 23 mô tả một lều trại gồm hai phần

Xem lời giải chi tiết

—> Bài tiếp theo: Toán 8 Cánh diều Chương 4: HĐ thực hành và trải nghiệm – Chủ đề 2

————————————————

Trên đây là lời giải chi tiết Toán 8 Cánh diều Bài tập cuối chương 4 dành cho các em học sinh tham khảo, nắm được cách giải các dạng bài tập của Chương 4: Hình học trực quan. Qua đó giúp các em học sinh ôn tập chuẩn bị cho các bài thi giữa và cuối học kì lớp 8. Ngoài ra Giaitoan mời thầy cô và học sinh tham khảo thêm một số tài liệu liên quan: Đề thi giữa học kì 1 Toán 8, Đề thi học kì 1 Toán 8,…. Chúc các em học tốt.

Xem thêm nhiều bài hơn tại : Đề Thi