Rouie mùa 22: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu 2022

Rouie, vị tướng mới của liên quân mùa 22 (2022) đảm nhận vai trò Trợ Thủ / Hỗ Trợ Rồng cực kỳ lợi hại với khả năng dịch chuyển tức thời cho cả đội của mình. Dưới đây là một số chia sẻ về cách chế tạo vật phẩm, rune và huy hiệu Rouie.

Trọng tâm của Tướng Rouie

KỸ NĂNG

Trước khi học cách chơi Rouie, bạn cần hiểu rõ bộ kỹ năng của vị tướng này qua video sau.

Cách xây dựng vật phẩm, rune và huy hiệu Rouie mùa 22

Sử dụng rune phòng thủ và giảm thời gian hồi chiêu giúp Rouie bảo vệ đồng đội và sống sót tốt hơn.

Ký tên Bản chất ma quỷ và Ngọc thánh là 2 loại phù hiệu cực kỳ phù hợp với Rouie giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối Cõi thần thánh.

Tùy từng trận đấu mà bạn chọn trang bị phù hợp.

Chi tiết thiết bị Rouie

Trang thiết bị Tính chất
GIÀY MẠNH MẼ
Giá: 690 won
+110 Giáp kháng phép
+ Tăng 60 Tốc độ Di chuyển
35% hiệu ứng kháng
HỆ THỐNG TRÁI ĐẤT BẢO THẠCH
Giá: 900 yên
– Tăng 5% tốc độ di chuyển
– Tăng 400 máu
– Giảm 10% thời gian hồi chiêu
Nội tại duy nhất – Linh hồn của Trái đất: Mỗi cộng dồn Hội tụ Nguyên tố chuyển thành 80 máu tối đa
Bằng khen thụ động, sự khiêm tốn, hậu cần
TRƯỜNG BẰNG
Giá: 2020
+140 sát thương phép
+850 máu
+ 5% tốc độ di chuyển
Nội tại duy nhất:
+ Frost: Khi sử dụng kỹ năng sẽ gây sát thương và làm chậm 20% Tốc độ Di chuyển của đối phương trong 2 giây
MẶT NẠ BERITH
Giá: 2120
+140 sát thương phép
+225 Giáp
+ 10% giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại duy nhất:
[Thống khổ]: Gây thêm 1 sát thương phép tương đương 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, (sát thương tối đa lên Quái vật: 80) kéo dài trong 3 giây.
SÁCH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ
Giá: 2110
+220 sát thương phép
+500 Máu
Nội tại duy nhất:
+ [Tróc nã]: Giảm 50% hồi máu trong 1.5 giây.
+ [Diệt thần]: Xuyên giáp +75
TROY CHƯƠNG
Giá: 2320
+360 Magic Armor
+1000 máu
+ 10% giảm thời gian hồi chiêu
[Thiên thần] – Nội tại duy nhất
Bodyguard: Nhận một lá chắn sau mỗi 18 giây hấp thụ (300 + Cấp độ tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất
BẢO VỆ NHỎ
Giá: 2400 won
+ 120 áo giáp
+ Tăng 10% sát thương
+ Phục sinh

Bảng đá quý của Rouie

• 10 Red III Tốc độ Đánh / Máu / Giáp.
  • 10 viên Tím Máu / Hồi máu / Tốc độ Chạy.
  • 10 Blue III hồi chiêu.

Quốc huy của Rouie

• Nhánh chính: Huy hiệu khu vực hỗn loạn (Ma cà rồng, Sức mạnh, Phép thuật)
  • Ngành phụ: Huy hiệu Thành cổ (Ngôn ngữ truyền thống) – Phù hiệu tháp Quang Minh (Thanh Châu)

Đối đầu với Rouie

Hãy trói chân Rouie và đồng đội của cô ấy trước khi bước vào cổng chiều không gian ở nước đi 2 (Cổng Sấm sét).

Đánh bại Rouie trước khi cô ấy sử dụng vị thần của mình để cứu đồng đội của mình.

Rouie có thể sử dụng kỹ năng tối thượng và thứ 2 của mình để triệu tập những đồng minh đầy máu từ bàn thờ ra chiến trường. Hãy cẩn thận để không bị gank bất ngờ khi Rouie xuất hiện.

Sử dụng những vị tướng gây sát thương nhanh để kết liễu Rouie hoặc đồng đội của anh ta trước khi họ có thể sử dụng Cổng thần thánh để quay trở lại Bàn thờ Sức khỏe. (Thời gian là 4 giây)