Riven ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Riven đấu trường chân lý

Xem ngay cách lên đồ Riven TFT mùa 4 và chia sẻ một số thông tin hữu ích khác giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh.

Thông tin về tướng Riven trong đấu trường sự thật

Riven

Clan / Gia tộc: Hộ Pháp / Hồn ma

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Năng lượng Slash

Riven lao về phía trước và che chắn cho anh ta, sau đó chém về phía trước gây sát thương phép. Với mỗi nhát chém thứ 3, Riven sẽ lao lên không trung và giải phóng một làn sóng năng lượng gây sát thương phép.

Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2880
Áo giáp 35 35 35
Kháng phép 30 30 30
Thiệt hại tấn công 70 126 252
Tốc độ tấn công 0,75 0,75 0,75
Phạm vi tấn công Đầu tiên Đầu tiên Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Riven Đấu trường sự thật

Riventhì 6 món trang bị được liệt kê dưới đây sẽ giúp Riven tăng khả năng lao về phía trước và che chắn cho hắn, sau đó Riven sẽ lao về phía trước gây sát thương phép. Với mỗi nhát chém thứ 3, Riven sẽ lao lên không trung và giải phóng một làn sóng năng lượng gây sát thương phép.

Kiểm tra thiết bị tốt nhất cho Riven:

• >> Xem cách phối đồ cho 6 trang bị trên: Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng thiết bị cho Riven Muộn nhất: Trong cái này

Bạn có thể tham khảo cách xây dựng và cách chơi cho Riven Từ những game thủ nổi tiếng qua các buổi livestream của họ, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

Hoặc, bạn cũng có thể thử các món ăn trên để thử sức mình.

Tiếp theo chúng ta cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Riven Đấu trường sự thật

Riven Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào để tạo nên sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, xem bên dưới.

Các tướng cùng loại Hổ Phách với Riven

Hiệu ứng Các vị tướng
Khi bắt đầu trận đấu, Tướng Bảo Hộ sẽ tạo lá chắn cho bản thân và đồng đội xung quanh trong 8 giây. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50% đối với bản thân Hộ pháp (2 chức vô địch) 175
(4 chức vô địch) 270
(6 chức vô địch) 325

Chung với Ma tộc với Riven

Hiệu ứng Các vị tướng
Bóng ma tăng sát thương kỹ năng cho tất cả đồng minh. (2 tướng) Tăng 20% ​​cho các tướng đồng minh
(4 tướng) tăng 50% cho Tướng ma
(6 tướng) tăng 50% cho đồng đội và 75% cho Ma tướng.

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Riven. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Riven là thần thánh nhất.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “