Một mùa giải ĐTCL sẽ kéo dài trong bao lâu?

Chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chiến Thuật (DTCL) tương tự như ở Summoner’s Rift. Các cấp bậc và cấp bậc vẫn sẽ tương tự: Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Cao thủ, Chưởng môn, Kẻ thách thức.

Một mùa TFT sẽ kéo dài bao lâu?

Theo kế hoạch, cứ vài tháng sẽ có một mùa giải mới, như vậy sẽ có khoảng 3 hoặc 4 mùa TFT mỗi năm. Tuy nhiên, đây mới chỉ là kế hoạch và nó sẽ thay đổi trong tương lai và sẽ được cập nhật khi có thông tin.

TFT là một trò chơi khám phá và cục diện của cờ vua có thể thay đổi đáng kể chỉ sau một hiệp đấu. TFT sẽ được thay đổi lớn hơn nhiều so với Summoner’s Rift.

Bên cạnh đó, TFT sẽ không có chuỗi thăng hạng, nhưng khi bạn đạt đủ 100 LP, bạn sẽ tự động được thăng hạng vào đội tiếp theo.

Làm thế nào để tăng thứ hạng trong đấu trường sự thật

Để tăng thứ hạng trong DTCL bạn cần kiếm được điểm LP, cứ mỗi 100 điểm LP, người chơi sẽ được thăng lên thứ hạng cao hơn. (Ngược lại, mất điểm LP sẽ bị suy giảm).

Để leo rank nhanh chóng, bạn cần biết cách xây dựng một đội hình mạnh. Chính vì vậy, các bạn hãy xem qua danh sách các hệ thống / chủng tộc trong đấu trường chân chính để xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhé.

Xem bây giờ

Bên cạnh đó, kết hợp các vật phẩm trong đấu trường sự thật cũng là một cách để tăng khả năng chiến thắng. Hãy xem công thức ghép mà thuthuat.tip.edu.vn đã tổng hợp ngay dưới đây.

Xem bây giờ

Có thể chơi với bạn bè

Bạn có thể mời tối đa 5 người bạn nếu tất cả họ đều ở cùng thứ hạng (ví dụ: hạng Vàng trở xuống)

Từ Bạch kim trở lên chỉ được mời tối đa 3 người.

Xem thêm: Elo DTCL