Lux ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Lux đấu trường chân lý

Chia sẻ cách xây dựng Lux DTCL mùa 4 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Lux nổi tiếng với khả năng bắn một quả cầu bóng tối về phía kẻ thù xa nhất. Những kẻ địch trên đường đi của nó nhận sát thương phép và bị choáng.

Thông tin chung về đấu trường sự thật Lux

Lux

Clan / Gia tộc: Enchantment / Spirit

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Ràng buộc nhẹ

Lux bắn một quả cầu bóng tối về phía kẻ thù xa nhất. Những kẻ địch trên đường đi của nó nhận sát thương phép và bị choáng.

• Sát thương phép thuật: 300/400/700
  • Thời gian làm choáng chính tả: 1.5 giây / 2 giây / 3 giây
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 2160
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 40 72 144
Tốc độ tấn công 0,7 0,7 0,7
Phạm vi tấn công 4 4 4

Làm thế nào để lên cấp Lux Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Luxthì 6 món trang bị được liệt kê dưới đây là cực kỳ phù hợp để đảm bảo sức công phá trong chiêu thức.

Trang bị tốt nhất cho Lux:

• >> Xem cách phối đồ cho 6 trang bị trên: Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng thiết bị cho Lux Muộn nhất: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Lux trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Lux Đấu trường sự thật

Sử dụng kết hợp Chủng tộc / Loại Lux. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội hình mà sức mạnh của Lux là mạnh nhất. Hãy xem Lux có thể kết hợp với những vị tướng nào trong đấu trường sự thật ngay dưới đây.

Các tướng cùng loại Cường hóa như Lux

Hiệu ứng Số lượng tướng
Kỹ năng của tướng bị phù phép giảm 50% sức tấn công của mục tiêu trong vài giây. (2 nhà vô địch) 5 giây
(4 nhà vô địch) 15 giây