Lên đồ Galio ĐTCL mùa 5.5 – (Mạnh Nhất Nên Xem)

Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình cho Galio TFT mùa 5.5. Bên cạnh đó cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bạn chế tạo vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung về đấu trường sự thật Galio

Shield of Durand

Galio tấn công khu vực xung quanh anh ta trong 2 giây, chế nhạo tất cả kẻ địch bên trong và nhận Giảm sát thương. Khi phóng ra điện tích, Galio gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vòng 3 phép và hồi 50% sát thương bị chặn.

• Sát thương: 250/325/800
  • Giảm sát thương: 60% / 70% / 90%
Tính chất Mục lục
Máu 1000/1800/3240
Năng lượng 150
Năng lượng Mana 80
Áo giáp 60
Áo giáp phép thuật 60
DPS 42/76/76
Tổn thương tay 70/126/227
Tốc độ tấn công 0,6
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi Đầu tiên

Lên đồ cho Galio TFT mùa 5.5

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Galio thì 3 món kể trên cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng lao tới mục tiêu với nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và gây hiệu ứng tấn công.

Trang bị tốt nhất của Galio:

Cách kết hợp:

Móng rồng
Flame Cloak

Bạn có thể tham khảo cách xây dựng Galio trong Teamfight Tactics từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình Galio DTCL mùa 5.5

Sử dụng kết hợp Chủng tộc / Loại của Galio. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội hình mà sức mạnh của Galio là mạnh nhất.

Hãy cùng xem Galio có thể kết hợp với những vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay dưới đây.

Bộ tộc rồng

Trong Hyper Roll, trứng rồng nở nhanh hơn rất nhiều!

• 3 – Vào cuối mỗi trận chiến người chơi, nhận được một quả trứng rồng trên băng ghế của bạn. Trứng càng lớn, thời gian nở càng lâu và phần thưởng càng hiếm.
  • 5 – Trứng rồng là vàng! Trứng vàng nở thành chiến lợi phẩm lại càng hiếm.

Ánh sáng tối cao

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Ánh Sáng Tối Thượng có lượng máu cao nhất sẽ nhận được lá chắn tốc độ đánh mỗi khi tung chiêu. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ được trả lại cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.

• 3 ASTC: 200 lá chắn, 30% tốc độ tấn công trong 4 giây
  • 6 ASTC: 800 lá chắn, 100% tốc độ tấn công trong 3 giây
  • 9 ASTC: 2000 lá chắn, 1000% tốc độ tấn công trong 1 giây

Hiệp sỹ

Tất cả các đồng minh sẽ chặn một số sát thương từ tất cả các nguồn.

• 2 – 20 sát thương bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 70 sát thương bị chặn

Video hướng dẫn chơi