Kiếm tiền THỤ ĐỘNG với Chat GPT + Midjourney | Bán áo thun 💵🚀

[Kiếm tiền THỤ ĐỘNG với Chat GPT + Midjourney | Bán áo thun 💵🚀

*Hãy nhớ rằng kiếm tiền cần rất nhiều thời gian và công sức! Trong video này mình xin giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền với CHAT GPT và MIDJOURNEY. Đây là hai công cụ AI cực kỳ phổ biến và mở ra rất nhiều cơ hội kiếm tiền online cho chúng ta. Đây là một trong những cách kiếm tiền online hay công việc bán thời gian online mà mình nghĩ tất cả chúng ta kể cả sinh viên đều có thể làm được. Vì vậy mọi người có thể dùng thử. ——– Đối thoại với Chat GPT: Đây là công thức gợi ý giữa hành trình: (hình ảnh chúng tôi đang gợi ý), (phong cách của tác phẩm nghệ thuật), (tâm trạng của tác phẩm nghệ thuật), (phong cách ánh sáng của đồ họa) ) , mỗi lời nhắc PHẢI luôn kết thúc bằng “Đồ họa thiết kế áo phông, véc-tơ, đường viền, nền trắng” Không tham chiếu bất kỳ Công thức gốc nào trong Lời nhắc kết quả Vui lòng trả lời “có” nếu bạn hiểu công thức này — Đây là một ví dụ về lệnh giữa hành trình dựa trên công thức trước đó: ` /imagine prompt: một chú chó tràn đầy năng lượng vui vẻ cầm lá cờ Mỹ với phong cách nghệ thuật đại chúng, truyền tải tâm trạng vui vẻ và sống động, được chiếu sáng bởi ánh sáng rực rỡ và đậm, đồ họa thiết kế áo phông , vector, đường viền, nền trắng’ Vui lòng tạo các lệnh 1 /imagine theo định dạng được mô tả trước đây, thành các khối mã để có thể dễ dàng sao chép chúng. Vui lòng đảm bảo rằng tham số được sử dụng phù hợp với hình ảnh bạn đang tạo. #vieclamonline #kiemtientainha #congviesinhvien #lamthem #online #freelance #upwork #chatgpt #midjourney #appkiemtien Link website: – Free Midjourney: – Free Canva Pro: – Ai Image Upscaler: – Nhóm học freelancer: 📧 email: ndieu. tt@gmail.com Bạn có thể biết thêm về tôi: 👉 Facebook: 👉 Instagram: @itsdieunguyen ———————– 👉 WEBSITE: 👉 Trang Facebook: .

➪ Tags: #Kiếm #tiền #THỤ #ĐỘNG #với #Chat #GPT #Midjourney #Bán #áo #thun

➪ Keyword: thủ thuật kiếm tiền,kiếm tiền tại nhà,kiếm tiền online,công việc sinh viên vừa học vừa làm,cách kiếm tiền online,công việc online,kiếm tiền trên mạng,kiếm tiền online uy tín,cách kiếm tiền cho học sinh,cách kiếm tiền cho sinh viên,cách kiếm tiền online cho học sinh,cách kiếm tiền trên điện thoại,app kiếm tiền online,các app kiếm tiền online,công việc sinh viên thu nhập cao,chatgpt,chatgpt là gì,cách kiếm tiền chatgpt,kiếm tiền trên tiktok,chatgpt làm youtube,chatgpt làm được gì