KG vs DU | FW vs MOP | BAC vs VCF | SGP vs VGM | APL 2023 Vòng Bảng | Ngày 5/7

[KG vs DU | FW vs MOP | BAC vs VCF | SGP vs VGM | APL 2023 Vòng Bảng | Ngày 5/7

KG đấu với DU | FW đấu với MOP | BAC vs VCF | SGP vs VGM | Vòng bảng APL 2023 | 5/7 👉 12:00 – Kagendra vs Dewa United Esports 👉 14:00 – Flash Wolves vs Tuyển thủ xuất sắc nhất 👉 16:00 – Bacon Time vs Valencia CF Esports 👉 18:00 – Saigon Phantom vs V Gaming Cổ vũ cho 3 AOG khu vực các đội là SGP, VGM, HEV trên hành trình chinh phục cúp APL 2023 nhé các bạn!!! •••••••••••••••••••••••••••••••••••••••• Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports – Garena là hai kênh YouTube chính thức của sự kết hợp. Liên Quân, và là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Đấu Trường Danh Vọng (Arena of Valor). .

➪ Tags: #MOP #BAC #VCF #SGP #VGM #APL #Vòng #Bảng #Ngày

➪ Keyword: thủ thuật mobile,garena liên quân,liên quân mobile,liên quân,đấu trường danh vọng,garena liên quân mobile,aov,aov vn,garena,Saigon Phantom,Esports,trực tiếp giải liên quân,esport liên quân,esport trực tiếp,vcs,saigon phantom,sgp,lck,vgm,v gaming,msi,msi 2023,apl 2023,apl,arena of valor premier 2023,liên quân apl,hev,sgp vgm hev,heavy,flashwolves,earena,mop,bro hev,gcs,rov,gcs apl,neil