Jhin ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Jhin đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lập bản đồ Jhin TFT mùa 14 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Jhin được biết đến với việc chuyển đổi mỗi 1% tốc độ tấn công cộng thêm thành 0,8.

Thông tin về tướng Jhin trong đấu trường sự thật

Jhin

Clan / Gia tộc: Bắn cung / Giáo phái điên rồ

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Thì thầm

Nội tại: Jhin chuyển đổi mỗi 1% tốc độ đánh cộng thêm thành 0.8

• Sát thương vật lý thưởng cho phát bắn thứ 4: 244% / 344% / 4444%
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 2160
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 85 153 306
Tốc độ tấn công 0,8 0,8 0,8
Phạm vi tấn công 4 4 4

Làm thế nào để lên cấp Jhin Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Jhinthì 6 món trang bị liệt kê dưới đây cực kỳ phù hợp để đảm bảo cứ mỗi phát bắn thứ 4, Jhin lại tăng phần trăm sát thương.

Thiết bị tốt nhất cho Jhin:

• >> Xem cách phối đồ cho 6 trang bị trên: Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng thiết bị cho Jhin Muộn nhất: Đây

Bạn cần dùng thử để xác minh độ phù hợp của các vật phẩm muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Jhin trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Jhin Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Jhin. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Jhin là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Jhin Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Các tướng của cùng một hệ thống Bắn cung như Jhin

Hiệu ứng Số lượng tướng
Các đòn tấn công và kỹ năng của Marksman sẽ nảy đến các mục tiêu gần đó và bị giảm sát thương. (2 tướng) 1 Nảy và nhận ít hơn 65% sát thương
(4 tướng) Nảy 2 lần và nhận ít hơn 50% sát thương