Jarvan IV ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Jarvan IV đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lập bản đồ Jarvan IV TFT mùa 4.5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Jarvan IV được biết đến với việc đánh mục tiêu xa nhất trong vòng 3 phép bằng ngọn giáo của mình và kéo mình về phía chúng, gây sát thương phép lên những đơn vị anh ta đi qua và hất tung chúng và làm choáng chúng. họ.

Thông tin chung về Jarvan IV trong đấu trường sự thật

Jarvan IV

Clan / Gia tộc: Người bảo vệ / Chiến binh

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Dragon Strike

Jarvan tấn công mục tiêu xa nhất trong vòng 3 phép bằng ngọn giáo của mình và kéo bản thân về phía chúng, gây sát thương phép lên những đơn vị anh ta đi qua và hất tung chúng và làm choáng chúng trong 1 giây.

• Sát thương: 175/250/750
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 Năm 1944
Áo giáp 45 45 45
Kháng phép 30 30 30
Thiệt hại tấn công 60 108 194
Tốc độ tấn công 0,6 0,6 0,6
Phạm vi tấn công Đầu tiên Đầu tiên Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Jarvan IV Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Đối với Jarvan IVthì 3 món được liệt kê dưới đây là cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Jarvan IV:

• >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng thiết bị cho Jarvan IV Muộn nhất: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Jarvan IV trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ. Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

Đội hình với Jarvan IV Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Jarvan IV. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Jarvan IV là thần thánh nhất.

Jarvan IV Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay tại đây:

Các tướng cùng loại Bảo vệ như Jarvan IV

Hiệu ứng Số lượng tướng
Khi bắt đầu trận đấu, Tướng Bảo Hộ sẽ tạo lá chắn cho bản thân và đồng đội xung quanh trong 8 giây. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50% đối với bản thân Hộ pháp (2 tướng) 150 lá chắn trong 8 giây.
(4 tướng) 225 lá chắn trong 10 giây.
(6 nhà vô địch) 350 lá chắn trong 12 giây.

Các vị tướng của cùng một Clan với các vị tướng trong Chiến tranh Jarvan IV

Hiệu ứng Số lượng tướng
Các anh hùng chiến tranh nhận được nhiều máu và sức mạnh phép thuật hơn. Mỗi vòng chiến thắng tham gia sẽ tăng chỉ số tiền thưởng này lên 10%, cộng dồn tối đa 5 lần. (3 tướng) 200 Máu và 20 sức mạnh phép thuật.
(6 tướng) 400 Máu và 40 sức mạnh phép thuật.
(9 tướng) 700 Máu và 70 sức mạnh phép thuật.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “