Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung

Có nhiều lý do chính đáng để xóa và khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung Galaxy của bạn. Các trường hợp phổ biến nhất là khi bạn muốn tặng, bán hoặc đổi lấy một thiết bị kiểu mới hơn. công việc Đặt lại điện thoại Samsung Đó là một điều rất đơn giản và bạn có thể làm được chỉ trong vài phút. Trong bài viết này, thuthuat.tip.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung một cách đơn giản và nhanh nhất.

chú ý: Bạn phải sao lưu dữ liệu thiết bị Samsung của mình trước khi bắt đầu để tránh mất dữ liệu.

Khi nào bạn cần thiết lập lại điện thoại Samsung của mình?

Tất nhiên, bạn không thể chỉ thiết lập lại điện thoại của mình liên tục hoặc định kỳ trong một khoảng thời gian. Dưới đây là một số trường hợp khi thuthuat.tip.edu.vn cho rằng đã đến lúc khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung của bạn:

• Trong quá trình sử dụng, điện thoại của bạn thường xuyên xuất hiện tình trạng giật lag, thậm chí là đơ máy.
  • Bạn vô tình cài đặt một chương trình hoặc ứng dụng lạ dẫn đến hệ thống điện thoại bị lỗi.
  • Họ cài đặt rất nhiều phần mềm không cần thiết vào thiết bị.
  • Quá nhiều quảng cáo rác không mong muốn xuất hiện trên điện thoại của bạn.

Khi những trường hợp như trên xảy ra, tốt nhất bạn nên tiến hành Chạy lại phần mềm Samsung để khôi phục thiết bị về tình trạng xuất xưởng tốt nhất.

Những điều quan trọng cần biết trước khi cố gắng khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung của bạn

Nếu bạn đã quyết định khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung của mình, đây là một số mẹo cần lưu ý:

• Nếu thiết bị được thiết lập lại thành công, tất cả dữ liệu trên thiết bị như hình ảnh, video, tin nhắn, tệp, trò chơi, v.v. sẽ bị mất. Do đó, bạn cần sao lưu dữ liệu của mình trước.
  • Bạn phải nhớ kỹ mật khẩu tài khoản Samsung của mình.
  • Dung lượng pin hiện tại của điện thoại phải cao (tốt nhất là ít nhất 50% pin).

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung

Phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị điện thoại Samsung Galaxy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chi tiết như dưới đây:

Bước 1: Nhấn nút trên điện thoại của bạn thiết lập.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung Pic 30

bước 2: bấm vào bài viết Quản lý chung.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Phone Picture 2

bước 3: Kéo màn hình xuống và chọn Rehire.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Phone Picture 3

bước 4: Bạn tiếp tục chọn khôi phục cài đặt gốc.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Phone Picture 4

bước 5: Bạn nhấn nút. Xóa cài đặt bên dưới màn hình để hoàn tất quá trình thiết lập lại Samsung.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Phone Picture 5

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Samsung của mình?

Khôi phục dữ liệu ban đầu cho điện thoại Samsung Hình 19

Nếu điện thoại của bạn bị hỏng và không thể thiết lập lại, bạn sẽ cần liên hệ với nhà sản xuất thông qua trang web của nhà sản xuất để biết thêm thông tin, hoặc trò chuyện trực tiếp hoặc gọi trực tiếp cho Samsung theo các số bên dưới.

• 1800-588-855 (dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm di động cá nhân).
  • 1800-588-889 (các sản phẩm khác dành cho khách hàng dân cư).
  • 1800-588-890 (dành cho khách hàng doanh nghiệp).
  • Giờ làm việc: 24 giờ, 7 ngày trong tuần.

Nhóm hỗ trợ của Samsung có thể yêu cầu bạn cho phép truy cập vào thiết bị của mình để kiểm tra xem thiết bị có cần đưa trực tiếp đến trung tâm để sửa chữa hay không.

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn cách thực hiện Factory Reset điện thoại Samsung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu thấy hữu ích hãy like và chia sẻ cho nhiều người hơn nữa nhé.