Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Skype trên máy tính và điện thoại (Cập nhật 2020)

Skype là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng nên điều quan trọng nhất là bạn cần bảo vệ tài khoản Skype của mình không bị người khác đánh cắp. công việc thay đổi mật khẩu skype Thường xuyên là một trong những cách để bảo vệ tài khoản của bạn.

Trong bài hướng dẫn này tôi sẽ giới thiệu với mọi người Cách thay đổi mật khẩu Skype Dễ nhất. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn thay đổi mật khẩu skype thì tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Skype đó sẽ sử dụng mật khẩu mới.

Bài viết liên quan:

Cách đổi mật khẩu Skype trên máy tính

Một trong những cách mà mọi người thường sử dụng Thay đổi mật khẩu Skype đặc biệt là thông qua trình duyệt web. Để làm điều này, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn tại:

bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào trang quản trị Skype tài khoản của bạn, hãy nhấp vào tính năng bên trái cửa sổ Thay đổi mật khẩu.

Cách thay đổi mật khẩu skype pic 22

bước 3: Nhấp vào đây để chọn cách bạn muốn xác thực tài khoản của mình.

Cách thay đổi mật khẩu skype pic 23

bước 4: Xác minh địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và nhập mã được gửi cho bạn trong Nhập mã.

Cách thay đổi mật khẩu skype pic 24

bước 5: Nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào trường mật khẩu hiện tạivà sau đó nhập mật khẩu mới bạn muốn thay đổi cho tài khoản Skype của mình vào hai trường Mật khẩu mớiNhập lại mật khẩu.

Cách thay đổi mật khẩu skype pic 25

bước 6: Nhấn Lưu trên máy tính để lưu mật khẩu mới cho tài khoản.

bước 7: Trong một số trường hợp, Skype sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu mới, hãy nhập lại và chọn nó Đăng ký.

Cách thay đổi mật khẩu skype pic 26

Cách đổi mật khẩu skype trên điện thoại

Bước 1: Tải xuống và mở ứng dụng Skype trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản Skype mà bạn muốn đổi mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu skype hình 1

bước 2: Nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc tiếp theo của màn hình, sau đó chọn thông tin của tôi.

Cách đổi mật khẩu skype hình 2

bước 3: Hãy đảm bảo rằng biểu tượng được hiển thị ở đầu màn hình điện thoại cây bút chìMẹo cho nó.

Cách đổi mật khẩu skype hình 3

bước 4: Sau khi nhấp vào, bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang Skype của Microsoft. Vui lòng cuộn xuống và nhấp vào nút Thay đổi mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu skype hình 4

bước 5: Nếu có bảng thông báo tiếp tục đăng nhập sau đó vui lòng nhấp vào .

Cách đổi mật khẩu skype hình 5

bước 6: Nhập mật khẩu bạn đã sử dụng vào trường mật khẩu hiện tạivà sau đó nhập mật khẩu bạn muốn thay đổi vào hai trường Mật khẩu mớiNhập mật khẩu của bạn. Nhấn Lưu trên máy tính.

Cách đổi mật khẩu skype hình 6

Ghi chú: Bạn phải sử dụng mật khẩu mà trước đây bạn chưa sử dụng cho tài khoản Skype của mình.

bước 7: Vì lý do bảo mật, bạn phải nhập lại và chọn mật khẩu mới của mình đăng nhập.

Cách thay đổi mật khẩu Skype pic 7

bước 8: Nếu bạn được chuyển hướng đến trang bảo mật này, điều đó có nghĩa là bạn đã đổi mật khẩu Skype qua điện thoại thành công.

Cách thay đổi mật khẩu skype pic 8

Vậy là xong – 2 cách trên sẽ giúp bạn đổi mật khẩu tài khoản Skype trên máy tính và điện thoại. Nhiều may mắn.