Hướng dẫn cách đăng xuất iCloud khi quên mật khẩu đơn giản nhất

Trong trường hợp đã lâu không đăng nhập tài khoản iCloud, chắc chắn bạn sẽ không nhớ mật khẩu iCloud để thoát tài khoản. Nhiều người trong chúng ta có vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng xuất iCloud khi quên mật khẩu đơn giản nhất trong bài viết sau đây.

Một số lưu ý khi đăng xuất tài khoản iCloud

Cách đăng xuất iCloud nếu bạn quên mật khẩu Hình 4

Như mọi người đã biết iCloud sẽ tự động sao lưu dữ liệu trên iPhone của bạn và nếu chúng ta đăng nhập vào tài khoản iCloud khác trên iPhone thì những dữ liệu đó cũng sẽ bị xóa.

Vì vậy, để không bị mất ảnh, video, ghi chú, lịch sử duyệt web,… bạn nên sao lưu dữ liệu theo hướng dẫn trong bài viết sao lưu dữ liệu iPhone.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu iCloud đã quên

Cách đăng xuất iCloud nếu bạn quên mật khẩu Hình 5

Tiếp theo, bạn cần khôi phục mật khẩu iCloud của mình bằng số điện thoại, địa chỉ email hoặc số điện thoại đáng tin cậy mà bạn đã sử dụng trước đó để đăng ký tài khoản.

Chi tiết tại bài viết: Lấy lại mật khẩu iCloud khi bị quên

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud nếu quên mật khẩu

Bây giờ, để có thể thoát tài khoản iCloud khi quên mật khẩu trên iPhone, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Mở chương trình thiết lập trên iPhone, sau đó nhấn tên iCloud ở đầu màn hình. Chọn đăng xuất.

Cách đăng xuất iCloud nếu bạn quên mật khẩu Hình 1

bước 2: Bạn tiếp tục nhấn nút. Quên mật khẩu?nhập mật mã iPhone của bạn.

Cách đăng xuất iCloud nếu bạn quên mật khẩu Pic 2

bước 3: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn vào hai trường mật khẩu mở khóaxác minhvà sau đó nhấn vào nút Kế tiếp. Cuối cùng bấm vào nút hoàn thành.

Cách đăng xuất iCloud nếu bạn quên mật khẩu trong Hình 3

Vì vậy, bây giờ bạn có thể đăng xuất tài khoản iCloud của mình bằng mật khẩu mới vừa tạo.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách đăng xuất tài khoản iCloud đơn giản và hiệu quả nhất khi quên mật khẩu. Đừng quên lưu mật khẩu iCloud của bạn để có thể sử dụng lại sau này. Nhiều may mắn.