Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook (Cập nhật 2020)

Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook mà không cần mật khẩu? Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy xem bài viết này để biết thêm nhiều thủ thuật khác Đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook của bạn rất hữu ích.

Zalo là ứng dụng nhắn tin, chia sẻ công việc được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng. Ngoài việc có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại thông thường, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook của chính mình để truy cập Zalo thông qua một vài thao tác đơn giản trong trường hợp quên mật khẩu Zalo.

Cách đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook không cần mật khẩu

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng Zalo trên máy tính. Ở cuối giao diện đăng nhập tài khoản, nhấp vào hàng Đăng nhập Facebook.

Cách đăng nhập Zalo bằng ảnh Facebook 1

bước 2: Một tab mới sẽ mở ra nếu tài khoản Facebook và Zalo của bạn được đăng ký bằng cùng một số điện thoại, bạn chỉ cần chọn “Tiếp tục dưới tên… “có thể đăng nhập thành công.

Cách đăng nhập Zalo bằng ảnh Facebook 2

bước 3: Trong trường hợp tài khoản Facebook và Zalo của bạn được đăng ký bằng hai số điện thoại khác nhau, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook và bạn điền đầy đủ các thông tin. tên tài khoảnmật khẩu mở khóa và nhấn nút đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo bằng ảnh Facebook 3

bước 4: Ngay lập tức Zalo sẽ nhắc bạn nhập số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản Zalo. Vui lòng nhập số điện thoại của bạn và nhấn nút. Gửi Dưới.

Cách đăng nhập Zalo bằng ảnh Facebook 4

bước 5: Một cửa sổ nhỏ xuất hiện và bạn nhấn nút. Xác nhận để xác minh rằng thông tin bạn vừa nhập là chính xác.

Cách đăng nhập Zalo bằng ảnh Facebook 5

bước 6: Tiếp theo, Zalo sẽ gửi một mã xác thực về điện thoại của bạn. Vui lòng nhập chính xác mã này và nhấn nút Xác nhận.

Cách đăng nhập Zalo bằng ảnh Facebook 6

Và đây sẽ là màn hình đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook.

Cách đăng nhập Zalo bằng ảnh Facebook 7

Phương thức này cho phép bạn đăng nhập nhanh tài khoản Zalo mà không cần mật khẩu thông qua thông tin Facebook. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.