Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính cho người mới

Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên máy tính Windows 10 Điều này giúp bạn bảo vệ thiết bị của mình. Đồng thời cũng hạn chế được tối đa sự xâm nhập của kẻ xấu để lấy cắp thông tin cá nhân hoặc đồng bộ dữ liệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên máy tính chạy Windows 10. Để hiểu rõ điều này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính, laptop đơn giản nhất với bài viết dưới đây. Đảm bảo, kể cả những người mới vào nghề cũng sẽ nhanh chóng thành công.

Tại sao bạn nên đăng nhập vào tài khoản Microsoft trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình?

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 1

Ngày nay mỗi khi bạn sử dụng máy tính hay điện thoại thông minh. Có thể bạn để ý rằng Microsoft đã cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ khác nhau để giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời như:

• Dịch vụ thư: Hotmail, Outlook (hoàn toàn miễn phí).
  • Đăng ký và sử dụng các ứng dụng thông minh như Office Online, Skype, OneDrive …
  • Chỉ cần đăng nhập trên điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng Windows để tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng ứng dụng Windows.
  • Hoặc đơn giản là đăng nhập vào máy tính chạy hệ điều hành Windows. Đồng bộ hóa thông tin và ứng dụng giữa các thiết bị Windows dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, để tận hưởng đầy đủ và an toàn những tiện ích trên. Tốt nhất bạn nên Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn thông qua máy tính của bạn.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên máy tính Windows 10

thực sự làm việc Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên máy tính Windows 10 không khó. Tuy nhiên, để đăng nhập vào Microsoft, bạn cần có tài khoản Microsoft. Sau đó, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Microsoft đơn giản ngay trên máy tính của mình. Nếu bạn không chắc chắn về cách đăng ký, vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn nhanh để đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên Windows 10

Trước tiên, bạn cần nhấp vào biểu tượng các cửa sổ => sau đó chọn cài đặt => Tiếp theo chọn tài khoản => Bấm vào dòng Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft => Sau đó bấm Tài khoản Microsoft => Tạo mã PIN => Cuối cùng bấm ĐƯỢC RỒI Sẵn sàng.

Hướng dẫn chi tiết để đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên máy tính Windows 10

Dưới đây là các bước đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chạy Windows 10. Mời các bạn lưu ý và thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở cài đặt trên Windows 10. Bằng cách mở menu bắt đầu sau đó chọn biểu tượng bánh răng.

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 3

Lúc này cửa sổ cài đặt xuất hiện, nhấp vào mục Tài khoản.

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 2

Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, bạn hãy bấm vào dòng chữ Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 4

Bước 3: Sau khi bấm vào đó, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ mới. Nếu bạn đã tạo tài khoản Microsoft ở bước này, bạn có thể nhập tài khoản đó vào ô trống như tôi đã đánh dấu trong hình dưới đây. Nhấp chuột tiếp theo Kế tiếp để tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn.

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 5

Bước 4: Thư thoại sẽ xuất hiện trên màn hình. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhập mật khẩu mở khóa sau đó chọn Đăng ký.

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 6

Bước 5: Sau khi nhấp vào Đăng ký, một bảng thông báo khác xuất hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, tất cả những gì bạn phải làm là nhập mật khẩu của máy tính, laptop mà bạn đã cài đặt trước đó. Sau đó chọn Kế tiếp.

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 7

Bước 6: Sau khi nhấn Kế tiếpbạn sẽ nhận được một bảng thông báo yêu cầu bạn tạo một bảng GHIM. Vui lòng bấm vào Kế tiếp để tạo mã PIN của riêng bạn. (Tốt nhất bạn nên đặt mật khẩu bao gồm 4 hoặc 6 số. Nó sẽ giúp bạn đăng nhập vào máy tính nhanh hơn so với việc gõ một mật khẩu dài.)

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 8

Bước 7: Trong bước này, bạn cần nhập PIN2 Thời gian trong một trường trống, sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI. Và nếu bạn không muốn tạo mã PIN, hãy nhấp vào HUỶ BỎ.

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10 Hình 9

Vì vậy, chúng tôi chỉ làm điều đó cùng nhau Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên máy tính Windows 10 chỉ với 7 bước đơn giản. Sau khi đăng nhập thành công, tên tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trong Thông tin. Lần tiếp theo khi bạn đăng nhập vào máy tính của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhập mật khẩu tài khoản Microsoft của mình vào trường mật khẩu là xong. chúc bạn thành công