Hướng dẫn cách ẩn người theo dõi trên Instagram bằng máy tính, điện thoại

0

Contents

Ngoài cái tên đình đám Facebook thì Instagram cũng là một mạng xã hội được nhiều người biết đến và có sức lan tỏa rộng rãi. Nó được biết đến là một ứng dụng chuyên hỗ trợ chia sẻ ảnh và video. Vì vậy, Instagram được thiết kế để tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Instagram chính thức được Facebook mua lại vào năm 2012. Sự hợp nhất này làm tăng tính năng động của ứng dụng. Các tính năng của Instagram cũng đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Trong đó có bảo vệ dữ liệu – một tính năng được nhiều người dùng quan tâm. Vậy làm thế nào để ẩn người theo dõi trên Instagram? Hãy cùng thuthuat.tip.edu.vn tìm hiểu cách làm chi tiết trong bài viết này nhé.

Tại sao bạn muốn ẩn người theo dõi trên Instagram?

Như đã biết, danh sách sau đây trên Instagram giúp chủ tài khoản biết được họ đang theo dõi ai và ai đang theo dõi tài khoản của mình. Ngay cả khi bạn đặt Instagram ở chế độ công khai, hồ sơ của bạn vẫn hiển thị với những người dùng khác. Danh sách này có thể nhanh chóng đề xuất nhiều tài khoản mà họ thích. Tính năng này của Instagram giúp gắn kết mọi người lại với nhau dựa trên những sở thích chung. Vậy, bạn đã bao giờ thử ẩn người theo dõi trên Instagram chưa?

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram hình ảnh 1

Tại sao bạn muốn ẩn người theo dõi trên Instagram?

Tuy nhiên, đối với một người hướng nội, thích sự riêng tư, họ có thể không muốn công khai danh sách này. Ngoài ra, đối với những người nổi tiếng, họ cũng thường ẩn người theo dõi trên Instagram. Mục đích để tránh những bình luận, đánh giá không đáng có từ cộng đồng mạng. Tóm lại, ẩn người theo dõi trên Instagram là một thực hành về quyền riêng tư. Đó là một nhu cầu hoàn toàn dễ hiểu và có thể thực hiện được với bất kỳ tài khoản nào.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 2

Cài đặt quyền riêng tư để ẩn người theo dõi trên Instagram

Một câu hỏi đặt ra là cách ẩn những người bạn theo dõi trên instagram và cách ẩn những người bạn theo dõi trên instagram có gì khác nhau không? Và câu trả lời là hoàn toàn không. Bạn chỉ cần làm theo quy trình tương tự để ẩn hai danh sách trên.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng tính năng này chỉ giúp bạn ẩn danh sách người theo dõi đối với những tài khoản chưa theo dõi bạn. Các tài khoản được theo dõi trước khi bạn bật tính năng này vẫn có thể thấy hai danh sách này.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram bằng máy tính

Máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Bạn đang sử dụng máy tính xách tay và tự hỏi làm thế nào để ẩn người theo dõi trên Instagram? Làm theo các bước sau để ẩn ngay lập tức những thứ sau trên Instagram bằng máy tính:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram hình ảnh 3

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram

bước 2: Chọn từ danh sách các tùy chọn được hiển thị Thái độ.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram hình ảnh 4

Tìm và nhấn vào Cài đặt

bước 3: Chọn trong cửa sổ mới quyền riêng tư và bảo mật.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 5

Nhấp vào Quyền riêng tư & Bảo mật

bước 4: Vui lòng đánh dấu vào ô trống ngay trước bài viết tài khoản cá nhân.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram hình ảnh 6

Ngừng ẩn người theo dõi trên Instagram bằng máy tính

Làm theo các bước trên và bạn có thể dễ dàng ẩn những người theo dõi Instagram trên máy tính của mình. Danh sách bạn này cũng đã bị ẩn khỏi những người dùng mà bạn không theo dõi.

Làm thế nào để ẩn người theo dõi trên Instagram bằng điện thoại?

Ngày nay, điện thoại thông minh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, đây là cách ẩn người theo dõi trên Instagram:

Bước 1: Mở chương trình Instagram trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bấm vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên phải.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 7

Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và chọn biểu tượng hồ sơ

bước 2: Nhấp vào biểu tượng trên thanh công cụ trên cùng Ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram Photo 8

Nhấp vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên phải

bước 3: Sau đó chọn chức năng Thái độ.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram Photo 9

Chọn cài đặt

bước 4: Tìm và nhấn vào mục sự riêng tư.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 10

Trong Cài đặt, nhấp vào Quyền riêng tư

bước 5: Một danh sách các tính năng bảo mật được hiển thị. Bấm vào biểu tượng nút công tắc điện ở bên phải của bài báo tài khoản cá nhân để kích hoạt chế độ này.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 11

Bật chế độ tài khoản cá nhân

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản, bạn có thể biến Instagram của mình trở nên riêng tư hơn. Đây là một ứng dụng tính năng được thiết kế để giúp mọi người có thế giới riêng của họ. Hãy thử nó và xem kết quả của bạn!


Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ẩn người theo dõi trên Instagram bằng máy tính, điện thoại. Tôi hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. Muốn ẩn người theo dõi trên Instagram mà chưa biết cách thì còn chần chừ gì nữa mà không làm theo hướng dẫn ngay sau đây? Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thao tác thành công!

Leave a comment