Hướng dẫn ẩn bình luận, comment trên Fanpage Facebook (Cập nhật 2020)

Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đây là nơi mà mọi người dùng đều có quyền tự do bày tỏ quan điểm cá nhân nhưng chính vì vậy mà nó đã khiến môi trường mạng trở nên khá hỗn loạn với rất nhiều ý kiến, bình luận bày tỏ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay Cách ẩn bình luận trên Facebook fan page.

Facebook cung cấp cho người dùng một số chức năng mới. Vì đây là một nền tảng dùng để kết nối mọi người nên bạn rất dễ dàng để lại bình luận của mình trên bất kỳ bài đăng nào. Hơn nữa, bạn cũng có thể bày tỏ cảm xúc của mình bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Tất cả chúng ta đều thích nhận được nhiều bình luận trên Facebook, cho dù đó là trang cá nhân hay trang người hâm mộ Facebook. Tuy nhiên, có một số người dùng đã sử dụng tính năng này với mục đích xấu.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có fan page của riêng mình, hãy đọc bài viết Cách tạo fan page Facebook bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Có rất nhiều bình luận trên Facebook mang cả hàm ý tích cực và tiêu cực. Để đối phó với những bình luận tiêu cực như vậy, cách tốt nhất là chặn hoặc ẩn những bình luận này.

Bạn Nên Ẩn Loại Bình luận / Bình luận nào trên Facebook?

Loại nhận xét đầu tiên cần loại bỏ là những nhận xét tiêu cực về nội dung hoặc thương hiệu của bạn. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu.

Ngoài ra, bạn cũng nên ẩn các nhận xét liên quan khác, chẳng hạn như:

• Thư rácLưu ý: Những nhận xét này có thể dẫn người dùng đến các liên kết bị hỏng chứa đầy vi-rút máy tính và phần mềm độc hại.
  • Quảng cáo sản phẩm của riêng bạn: Một lần nữa, trường hợp này thường xảy ra và có thể khiến bạn mất rất nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Nội dung hoặc ngôn ngữ không phù hợp: Bạn cũng nên xóa các bình luận không liên quan như bình luận phân biệt chủng tộc, kỳ thị đồng tính hoặc phân biệt giới tính.

Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Facebook fan page

Để có thể loại bỏ tất cả các bình luận ảnh hưởng xấu đến hành vi cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn trên Facebook Fan Page, bạn có thể ẩn bình luận theo cách thủ công hoặc tự động. Cùng tìm hiểu cách làm dưới đây nhé.

Cách ẩn bình luận trên Facebook theo cách thủ công

Bạn có thể ẩn bất kỳ bình luận nào trên Facebook theo cách thủ công với ba bước đơn giản:

Bước 1: Tìm kiếm bình luận bạn muốn ẩn.

bước 2: Nhấp vào biểu tượng Ba điểm ở phía bên phải của bình luận.

bước 3: Các tùy chọn có sẵn được hiển thị và cho phép bạn ẩn, xóa hoặc thậm chí báo cáo nhận xét.

Cách ẩn bình luận trên facebook fan page pic 1

Cách tự động ẩn các bình luận trên trang của người hâm mộ trên Facebook

Để làm được điều này, bạn phải là quản trị viên cao nhất của fan page và có quyền ẩn bình luận.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi tới Trang người hâm mộ của bạn.

bước 2: Trong phần đầu tiên của fan page, hãy chọn thiết lập (Cài đặt).

Cách ẩn bình luận trên facebook fan page pic 2

bước 3: Chọn trong ngăn bên trái Chia (Chung). Tiếp theo trong phần kiểm duyệt trangbạn bấm vào chỉnh sửa.

Cách ẩn bình luận trên facebook fan page pic 3

bước 4: Tại đây bạn có thể chủ động thêm từ, cụm từ hoặc số điện thoại muốn tự động ẩn vào bình luận khi nó được nhắc đến trong bình luận của người dùng khác.

Cách xem bình luận trên Facebook

Nếu bạn xác nhận rằng đó là lỗi, bạn luôn có thể gửi lại nhận xét. Chỉ cần di chuột qua biểu tượng ba chấm và chọn nó hiển thị bình luận (hiện bình luận).

Ẩn các bình luận trên Facebook và các câu hỏi liên quan

Nếu bạn đã ẩn một bình luận trên Facebook, những người khác có thể nhìn thấy nó không?

Bình luận ẩn vẫn hiển thị cho người bình luận. Điều tồi tệ nhất là bạn bè của họ vẫn có thể nhìn thấy những bình luận đó và họ có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách trả lời bên dưới. Vì vậy, một bình luận ẩn vẫn có thể được trả lời bởi bạn bè của người bình luận.

Làm cách nào để xem các bình luận trên Facebook?

Để kiểm tra các bình luận bị ẩn, hãy chuyển đến bài đăng và xem các bình luận. Các bình luận bị ẩn sẽ chuyển sang màu xám, hoặc nếu chỉ có một bình luận trên bài viết, bạn có thể nhấn vào nút ba chấm để xem lại các bình luận bị ẩn.

Ẩn các bình luận trên Facebook là một việc làm cần thiết giúp bạn bảo vệ mình khỏi những người dùng muốn làm giảm giá trị nhân cách hoặc thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng giấu bình luận là tốt nhất, bạn nên bình tĩnh đưa ra phương án xử lý bình luận như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể muốn xem: