Hướng dẫn 4 cách lấy lại mật khẩu Garena khi quên mật khẩu

Tài khoản Garena có thể dùng để đăng nhập vào những game được chơi nhiều nhất tại Việt Nam như Biệt đội cực khủng mà bạn phải nạp rất nhiều trong quá trình chơi game.

Tuy nhiên, đã quá lâu bạn đăng nhập tài khoản Garena mà quên mật khẩu tài khoản? Hoặc thậm chí không nhớ tên người dùng. May mắn thay, chúng tôi có thể lấy lại tất cả thông tin tên người dùng và mật khẩu Garena bằng nhiều cách, ví dụ:

Xem thêm: hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính, điện thoại

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena nếu quên số điện thoại

Một trong những cách lấy lại mật khẩu Garena nhanh nhất là sử dụng thông tin số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Garena tại: https://www.garena.vn/

bước 2: Sau đó nhấn vào “Tài khoản”Phía trên thanh menu để chuyển đến trang quản lý tài khoản của Garena.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 1

bước 3: Bấm vào đây để chọn chức năng “Quên mật khẩu” Dưới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 2

bước 4: cộng “tên tài khoản”Vào hộp bên trên và sau đó nhập mã captcha chính xác bên dưới. Nhấn “Kế tiếp“.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 3

bước 5: Tại trang “Xác nhận số điện thoạiSau đó, nhập đúng số điện thoại bạn đã sử dụng cho tên người dùng của mình và nhấn nútNhận mã xác minh“.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 4

bước 6: Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn vào trường trống thích hợp, sau đó nhấn “Xác nhận” Dưới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 5

Ghi chú: Nếu thông báo xác nhận từ Garena quá lâu, bạn có thể nhấp vào “Gửi đến‘để nhận mã xác minh tài khoản mới.

bước 7: Tại thời điểm này, bạn sẽ đi đến “Đặt mật khẩu mới“. Vui lòng nhập lại mật khẩu của bạn vào hai ô trống tương ứng và sau đó nhấp vào”Xác nhận‘để lưu các thay đổi.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 6

bước 8: Bạn có thể sử dụng mật khẩu vừa đổi để đăng nhập Garena và chơi các game quen thuộc.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena qua email

Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức của Garena.

bước 2: Sau đó nhấn vào “Tài khoản‘ở góc bên phải để mở trang đăng nhập tài khoản Garena.

bước 3: Bấm vào đây để chọn chức năng “Quên mật khẩu“.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 7

bước 4: Nhập địa chỉ email mà bạn đã thêm trước đó trong tài khoản Garena và nhập đúng mã Captcha. Chọn “Kế tiếp“.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 8

bước 5: Trong màn hình “Xác nhận số điện thoạixin vui lòng bỏ qua nó và nhấp vào “E-mail” Dưới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 9

bước 6: cộng “Tên người dùng Garenasau đó nhấn “nút”Kế tiếp” Dưới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 10

Ghi chú: Nếu không nhớ, bạn có thể xem tên tài khoản Garena đã gợi ý ở trên.

bước 7: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu gửi mã xác minh đến địa chỉ email bạn đã nhập. Nhấn ĐƯỢC RỒI.

bước 8: Nhập mã xác minh được gửi trong email của bạn trong phần “xác minh“, Lựa chọn “Xác nhận“. Hoặc nhấp vào liên kết xác nhận trong Thư.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena nếu bạn quên hình 11

Ghi chú: Nếu mã gửi đến email của bạn quá lâu, bạn có thể yêu cầu Garena gửi lại bằng cách nhấp vào “Gửi đến” Dưới.

bước 9: Cuối cùng bạn sẽ được chuyển đến trang đổi mật khẩu mới cho tài khoản. Nhập mật khẩu của bạn vào đây để đăng nhập Garena và chọn “XÁC NHẬN“.

bước 10: Bạn đã thực hiện thành công quá trình đổi mật khẩu qua email.

Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Garena bằng số điện thoại

Bước 1: Bấm vào đây để xem trang chủ của Garena.

bước 2: Bấm vào nút tài khoản bên trên để đến trang quản lý tài khoản của Garena.

bước 3: Bấm để chọn “Quên mật khẩu“ở cuối trang.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena nếu bạn quên pic 12

bước 4: Nhập số điện thoại tài khoản Garena cần lấy lại mật khẩu rồi nhập mã captcha bên dưới. Nhấn “Kế tiếp“.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena nếu bạn quên hình 13

bước 5: Tiếp theo, nhập tên người dùng tài khoản Garena của bạn và chọn “Kế tiếp“.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena nếu bạn quên hình 14

Ghi chú: Trong bước này, bạn có thể xem gợi ý tên người dùng của mình trong trường hợp bạn quên nó.

bước 6: Sau đó Garena sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại bạn đã nhập, nhấn ĐƯỢC RỒI.

bước 7: cộng “xác minh‘bạn nhận được từ điện thoại của bạn trong hộp, bấm’XÁC NHẬN“.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nếu quên hình 15

Ghi chú: Nếu mã mất quá nhiều thời gian, bạn có thể nhấp vào “Gửi đến‘để nhận mã xác minh mới.

bước 8: Nếu bạn nhập đúng mã xác minh được gửi đến điện thoại của mình, bạn sẽ được “Đặt mật khẩu mới“. Thêm vào đây mật khẩu bạn muốn dùng để đăng nhập Garena và chọn”XÁC NHẬN“.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena nếu bạn quên hình 16

bước 9: Thao tác khôi phục mật khẩu chỉ sử dụng số điện thoại đã thành công.

Cách lấy lại toàn bộ thông tin tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Garena bằng CMND

Đây là cách chắc chắn để lấy lại tài khoản Garena của bạn. Sau khi đã thêm số ID vào tài khoản, tất cả những gì bạn phải làm là đến trụ sở Garena gần nhất. Tiếp theo, hãy yêu cầu họ khôi phục toàn bộ thông tin tài khoản của bạn bằng ID mà bạn mang theo để họ đối chiếu và lấy lại tài khoản Garena cho bạn.

• Trụ sở chính của Garena Việt Nam: Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở Garena Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Trong bài viết này, thuthuat.tip.edu.vn đã hướng dẫn các bạn những cách khôi phục tài khoản Garena đơn giản và hiệu quả nhất nếu quên mật khẩu. Nhiều may mắn.

Nguồn bài viết tại: https://canhrau.com/