Hướng dẫn 3 cách tải ảnh trên Google về máy điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất

Bạn muốn lưu ảnh từ Google vào điện thoại nhưng không biết làm cách nào? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tải ảnh từ Google về điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất.

Cách tải ảnh từ google về điện thoại Android của bạn

Bước 1: Đầu tiên, mở trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của bạn (trong hướng dẫn này tôi sử dụng trình duyệt web Google Chrome). Sau đó nhập từ khóa bạn muốn sử dụng để tìm kiếm hình ảnh và chọn nút Tìm kiếm.

Cách tải google hình ảnh về điện thoại của bạn

bước 2: Khi kết quả tìm kiếm được trả về, hãy chuyển đến bức ảnh và tìm ảnh bạn muốn tải xuống.

Cách tải google hình ảnh về điện thoại của bạn

bước 3: Nhấn và giữ hình ảnh bạn muốn tải xuống. Trong cửa sổ nhỏ xuất hiện, hãy chọn mục Tải xuống hình ảnh để có thể lưu trữ Tải xuống trong thư viện của điện thoại.

Cách tải google hình ảnh về điện thoại của bạn

Làm thế nào để lưu ảnh từ Google trên iPhone?

Tải xuống ảnh trong trình duyệt Safari

Safari là trình duyệt web mặc định trên thiết bị iOS. Phần này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng trình duyệt Safari để tải ảnh từ Google về điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, mở trình duyệt Safari và nhập nội dung của hình ảnh cần tìm kiếm và trường tương ứng, sau đó nhấn phím. Đi.

Cách tải ảnh từ google về ảnh điện thoại 1

bước 2: Bạn thay quần áo bức ảnh và chọn ảnh bạn muốn tải về điện thoại.

Cách tải hình ảnh từ google về điện thoại

bước 3: Nhấn và giữ ảnh để hiển thị menu. Sau đó chọn Thêm vào ảnh.

Tải xuống ảnh trong trình duyệt Google Chrome

Một cách dễ dàng khác để tải ảnh Google về điện thoại của bạn là sử dụng trình duyệt web Google Chrome. Chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn cũng bật trình duyệt web Google Chrome trên điện thoại rồi nhập từ khóa muốn tìm vào trường thích hợp rồi nhấn nút Đi.

Cách tải google hình ảnh về điện thoại của bạn

bước 2: Chuyển đến trong kết quả tìm kiếm được trả về bức ảnh và chọn hình ảnh bạn muốn tải về điện thoại.

Cách tải google hình ảnh về điện thoại của bạn

bước 3: Nhấn và giữ hình ảnh để hiển thị menu lựa chọn. Sau đó thêm bài viết lưu hình ảnh.

Cách tải hình ảnh từ google về điện thoại

Khi bạn đã làm theo các bước trên, hình ảnh bạn vừa tải xuống sẽ được lưu trong ứng dụng Ảnh trên điện thoại của bạn.

Trong bài viết này, mình vừa hướng dẫn các bạn 3 cách tải ảnh từ Google về điện thoại Android, iPhone dễ dàng và đầy đủ nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới trên website Thuthuat.tip.edu.vn.