Hướng dẫn 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu (Update 2021)

Tính năng mật mã của iPhone là một phương pháp bảo mật rất quan trọng để ngăn chặn những con mắt tò mò theo dõi thông tin cá nhân của bạn, nhưng nếu bạn bỏ lỡ nó thì sao? Quên mật khẩu iPhone phải làm gì với của tôi

Nếu bạn quên mật mã và nhập sai mật mã 6 lần, iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Và tùy thuộc vào cài đặt của bạn, việc nhập sai mật mã quá nhiều lần có thể dẫn đến việc xóa tất cả dữ liệu khỏi iPhone của bạn.

Cho dù bạn nhận được thông báo này hay quên mật mã iPhone của mình, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để lấy lại quyền truy cập vào iPhone của bạn.

Ghi chú: Hướng dẫn này hoạt động trên hầu hết các thiết bị iPhone hiện tại. Trong khi bài viết này chỉ tập trung vào iPhone, thì iPod Touch và iPad cũng vậy.

Phải làm gì nếu bạn quên mật mã iPhone của mình?

Thực sự chỉ có một cách cho bạn Mở khóa iPhone khi bạn quên mật mã. Có thể bạn sẽ không thích nó, nhưng bạn cần xóa tất cả dữ liệu trên iPhone của mình và khôi phục nó từ bản sao lưu (nếu bạn có bản sao lưu).

Xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị iPhone của bạn cũng sẽ xóa mật mã đã quên và bạn có thể thiết lập lại điện thoại của mình bằng mật mã mới. Nó có vẻ khó chịu, nhưng nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giữ an toàn cho dữ liệu. Nếu iPhone của bạn bị đánh cắp, bạn không muốn kẻ xấu bẻ khóa mật khẩu và giành quyền truy cập vào dữ liệu của bạn.

Tất nhiên, để làm được điều này, bạn cần xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone của mình. Đây sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn có một bản sao lưu dữ liệu này gần đây để khôi phục lại dữ liệu của mình (vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sao lưu dữ liệu iPhone của mình thường xuyên). Nếu không, cho đến khi khôi phục, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu đã thêm vào điện thoại của mình kể từ lần cuối cùng bạn đồng bộ hóa với iCloud hoặc iTunes.

lời khuyên: Bạn có muốn học cách sao lưu iPhone của mình không? Hãy đọc bài viết này từ chúng tôi.

Hướng dẫn mở khóa iPhone quên mật khẩu bằng iTunes

Nếu bạn đã sao lưu điện thoại của mình qua iTunes, đây là các bước cần thiết để mở khóa iPhone và khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu.

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn với máy tính để sao lưu thiết bị của bạn. Mở ứng dụng iTunes và chọn biểu tượng iPhone ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Cách mở khóa iPhone khi bạn quên mật mã

bước 2: Chọn trên màn hình ứng dụng iTunes Khôi phục iphone (Khôi phục iphone). Sau đó làm theo hướng dẫn để khôi phục điện thoại của bạn.

Cách mở khóa iphone nếu bạn quên mật mã 10

bước 3: Sau khi khôi phục điện thoại, hãy mở lại màn hình quản lý iTunes iPhone và chọn nút Khôi phục lại bản sao lưu (Khôi phục lại bản sao lưu).

Làm thế nào để mở khóa iphone nếu bạn quên mật mã pic 11

bước 4: Bạn sẽ được nhắc nhập thông tin tài khoản iTunes của mình. Đăng nhập vào iTunes và làm theo lời nhắc để đăng ký iPhone của bạn.

bước 5: Chọn bản sao lưu được sử dụng để khôi phục. Thông thường chỉ có bản sao lưu mới nhất, nếu bạn có nhiều bản sao lưu, hãy chọn bản sao lưu mà bạn muốn sử dụng.

Làm thế nào để mở khóa iphone nếu bạn quên mật mã pic 2

bước 6: Ứng dụng iTunes khôi phục cài đặt và dữ liệu của bạn khi bạn chọn một bản sao lưu.

bước 7: Khi quá trình khôi phục hoàn tất, hãy xem lại cài đặt của bạn và đảm bảo mọi thứ được thiết lập theo cách bạn muốn. Nhạc là mục cuối cùng để đồng bộ hóa với iPhone của bạn và có thể mất hơn một giờ tùy thuộc vào lượng nhạc bạn đã lưu trữ trên điện thoại của mình.

Mở khóa iPhone khi bạn quên mật mã với iCloud

Dưới đây là các bước để khôi phục iPhone của bạn bằng iCloud:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud trên thiết bị của bạn để thiết lập tính năng tìm điện thoại của tôi.

bước 2: Chọn tìm điện thoại của tôi từ việc lựa chọn các công cụ có sẵn trong iCloud. Vì bạn đang cầm trên tay chiếc iPhone của mình, nên bạn không thực sự muốn tìm nó, nhưng bạn đã định vị được điện thoại của mình. Bây giờ bạn có thể tiến hành bước tiếp theo.

Cách mở khóa iPhone nếu bạn quên mật mã 3

bước 3: Nhấn nút Dập tắt để xóa tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn. Bạn phải chọn chấp nhận cảnh báo hỏi xem bạn có hiểu mình đang làm gì không. Và sau khi bấm Dập tắtdữ liệu của bạn sẽ bị xóa.

Cách mở khóa iphone nếu bạn quên mật mã pic 4

bước 4: Đặt lại iPhone của bạn như thể nó là một thiết bị điện thoại hoàn toàn mới. Khi bạn đã hoàn tất các bước khôi phục dữ liệu và cài đặt từ bản sao lưu của mình, điện thoại của bạn sẽ được khôi phục về trạng thái xuất xưởng ban đầu trước khi bạn thực hiện khóa mật khẩu (giả sử bạn đã thực hiện sao lưu thường xuyên).

Xem thêm: Hướng dẫn định vị iPhone bằng Find My Phone.

Sử dụng chế độ khôi phục để xóa dữ liệu trên iPhone của bạn

Làm theo các bước sau để đưa iPhone của bạn vào chế độ khôi phục để khôi phục và xóa tất cả dữ liệu của nó trong trường hợp bạn bỏ lỡ. Quên mật mã màn hình iPhone của tôi:

Bước 1: Tắt thiết bị iPhone của bạn.

bước 2: Thiết lập kết nối iPhone với máy tính.

bước 3: Thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên iPhone của bạn bằng cách giữ nút. Cùng lúc ngủ / thức và nút Trang Chủ.

Cách mở khóa iPhone nếu bạn quên mật mã 5

bước 4: Giữ các phím cho đến khi màn hình Kết nối với iTunes hiện ra.

Đây là cách mở khóa iPhone khi bạn quên mật mã trong hình 6

bước 5: Chọn trên máy tính của bạn Khôi phục từ màn hình iTunes. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện có khỏi iPhone của bạn.

Tại thời điểm này, bạn sẽ cần thiết lập iPhone của mình từ đầu (trừ khi bạn có bản sao lưu). Nếu bạn đã có một bản sao lưu, có thể bạn không thể sử dụng nó chế độ phục hồi. Về cơ bản, bạn có thể thiết lập iPhone của mình theo ý muốn, ví dụ: B. Khôi phục tất cả các giao dịch mua trên App Store và iTunes của bạn. Dữ liệu này có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng ứng dụng được cài đặt và tốc độ kết nối internet của bạn.

Tính năng mật mã của iPhone cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích cho việc bảo mật thông tin, nhưng sẽ thật tệ nếu bạn làm vậy Quên mật khẩu iPhone của tôi. Do đó, hãy sao lưu dữ liệu iPhone của bạn thường xuyên để đề phòng trường hợp không mong muốn xảy ra.