Hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mất (Update 2021)

Có nhiều lý do khiến người dùng Quên mật khẩu Zalo. Có thể là do bạn đã lâu không đăng nhập bằng mật khẩu, vì Zalo có tính năng đăng nhập tự động sau lần truy cập đầu tiên. Hoặc có thể do bạn bị mất sim đăng ký tài khoản Zalo v.v. Vì vậy, làm thế nào có thể được? khôi phục mật khẩu zalo? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những Làm cách nào để khôi phục mật khẩu Zalo? nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Cách tìm lại mật khẩu Zalo nếu bạn quên bằng tùy chọn Lấy lại mật khẩu.

Quên mật khẩu zalo phải làm sao? Đây là câu hỏi được hầu hết người dùng Zalo đặt ra khi không may rơi vào trường hợp này. Bạn may mắn bạn hoàn toàn có thể Tìm mật khẩu Zalo với tùy chọn “khôi phục mật khẩu”Từ Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trên máy tính, mở ứng dụng Zalo và nhấp vào ô đăng nhập Dưới.

Cách lấy mật khẩu Zalo hình 1

Truy cập ứng dụng Zalo và chọn “Đăng nhập”

bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ nhắc bạn thông tin số điện thoạimật khẩu mở khóa tài khoản Zalo của bạn để đăng nhập. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó và nhấp vào “khôi phục mật khẩu“.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo hình 2

Chọn “Khôi phục mật khẩu”

bước 3: Tiến hành lấy lại mật khẩu Zalo đã quên bằng cách nhập lại thông tin số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Zalo trước đó. Sau đó nhấp vào “Chọn”Còn nữa“.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo 3

Nhập số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Zalo và chọn “Tiếp theo”

bước 4: Lúc này, hệ thống Zalo sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại bạn vừa nhập ở trên bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp. Sử dụng mã này và nhập mã xác thực thích hợp. Sau đó nhấp vào “Chọn”Còn nữa“.

bước 5: Sau khi nhập mã xác thực thành công, bạn hãy tạo mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của mình bằng cách bấm vào nút “Tạo một mật khẩu“.

Cách lấy lại mật khẩu hình ảnh zalo 4

Tạo mật khẩu mới cho Zalo bằng cách bấm vào “Tạo mật khẩu”.

bước 6: Nhập mật khẩu mới của bạn và xác nhận lại. Sau đó nhấp vào “Chọn”Cập nhật‘để hoàn tất quá trình tạo mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của bạn.

Ghi chú: Ghi nhớ mật khẩu mới này để đăng nhập Zalo lần sau.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo Hình 5

Nhập mật khẩu Zalo mới, sau đó bấm Cập nhật.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu zalo trong trường hợp bị mất sim

Nếu không may bị mất sim điện thoại đã dùng để tạo tài khoản Zalo trước đó, bạn có thể khôi phục lại mật khẩu Zalo của mình được không? Bạn có thể làm theo các cách dưới đây để lấy lại mật khẩu zalo trong trường hợp bị mất sim. Cụ thể nó là về:

Tiến hành phát lại sim mới

Được Lấy lại mật khẩu zalo khi bị mất sim Thì cách đầu tiên là bạn phải đến các cửa hàng của nhà mạng tương ứng với sim bạn đang sử dụng để làm lại sim. Nếu sim này chưa được cấp cho người khác, bạn có thể dễ dàng lấy lại. Chi phí cấp lại sim khoảng vài chục nghìn đồng. Để tiết kiệm thời gian khi lặp lại mô phỏng, các bạn vui lòng chuẩn bị CMND và ghi nhớ 5 số điện thoại liên lạc gần nhất. Sau khi có sim mới, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản Zalo của mình.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo Hình 6

Làm lại sim mới tại các cửa hàng của nhà mạng phù hợp với sim cũ của bạn

Tham Khảo: Hướng Dẫn 2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Khi Mất Sim Nhanh Nhất

Liên hệ chính chủ sim mới để xin mã đổi mật khẩu zalo

Nếu Sim của bạn đã có người đăng ký sử dụng, hãy liên hệ trực tiếp với họ và yêu cầu họ gửi lại mã khôi phục mật khẩu do hệ thống Zalo gửi về. Sau đó tiến hành đổi mật khẩu và đổi số điện thoại hiện tại trong phần cài đặt Zalo.

Nếu vẫn không thể khôi phục tài khoản Zalo thành công, bạn vui lòng xóa vĩnh viễn tài khoản này để bảo vệ thông tin tài khoản. Sau đó tạo tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại mà bạn đã sử dụng.

Cách khôi phục mật khẩu Zalo Hình 7

Hỏi chủ sở hữu sim của bạn để biết mã xác minh Zalo

Lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác

Trường hợp này áp dụng khi bạn bị mất số điện thoại, mất mật khẩu nhưng vẫn đăng nhập được Zalo trên điện thoại. Hãy truy cập vào Zalo của bạn và chuyển đổi số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo sang một số điện thoại khác. Điều này sẽ giúp bạn giữ tất cả thông tin trên tài khoản của mình sau khi khôi phục mật khẩu. Đặc biệt Cách khôi phục mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác được thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Zalo và chọn thiết lập (biểu tượng bánh răng).

Cách lấy lại mật khẩu zalo hình 8

Chọn biểu tượng Cài đặt để tiến hành đổi số điện thoại Zalo

bước 2: chọn mục menu “Tài khoản và Bảo mật“.

Cách lấy lại mật khẩu zalo hình 9

Trong phần Cài đặt, nhấp vào Tài khoản & Bảo mật.

bước 3: Chọn mục tiếp theo “Thay đổi số điện thoại“.

Cách khôi phục mật khẩu Zalo 10

Sau đó chọn “Thay đổi số điện thoại”.

bước 4: Zalo đang hiện thông báo, vui lòng chọn “Còn nữa“.

Cách lấy lại mật khẩu zalo hình 11

Chọn “Tiếp theo” để sang bước tiếp theo

bước 5: Nhập số điện thoại mới để thay đổi. Lưu ý rằng số điện thoại mới cũng phải nhận được mã xác nhận qua cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS.

Cách lấy lại mật khẩu zalo hình 12

Nhập số điện thoại để thay đổi và nhấp vào Tiếp theo

bước 6: Zalo hiển thị thông báo, vui lòng bấm vào “Xác nhận“.

Cách khôi phục mật khẩu Zalo Hình 13

Một mã kích hoạt sau đó sẽ được gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập. Tiến hành nhập mã này vào ô trống để hoàn tất quá trình.

Cách lấy lại mật khẩu zalo hình 15

Nhập mã kích hoạt để hoàn tất quá trình đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo

Đây là toàn bộ điều Cách lấy lại mật khẩu Zalo Trong trường hợp bạn quên phải rất chi tiết và đầy đủ. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo mà gặp phải trường hợp tương tự như trên thì hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Nhiều may mắn.