Hướng dẫn 3 cách đăng xuất tài khoản iCloud nhanh chóng

iCloud là cách tốt nhất để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị Apple có cùng tài khoản, từ ảnh, danh bạ cho đến lịch sử duyệt web. Nhưng đôi khi bạn muốn chuyển sang tài khoản iCloud khác hoặc giao tài khoản đó cho người nhà sử dụng thì bạn nên để iCloud hiện tại. Nếu bạn đang tìm cách đăng xuất tài khoản iCloud thì bài viết này là dành cho bạn.

Hãy ghi nhớ điều này trước khi đăng xuất khỏi tài khoản iCloud

Nếu chức năng tìm điện thoại Iphone của tôi Tốt bụng Tìm iPhone đang mở trên iPhone của bạn, bạn sẽ cần mật mã nếu muốn đăng xuất khỏi tài khoản iCloud của mình. Nhưng trong trường hợp bạn đã tắt tính năng Tìm iPhone Mọi người đều có thể Đăng xuất khỏi tài khoản iCloud của bạn mà không cần mật khẩu.

Bạn cũng sẽ cần mật khẩu của điện thoại nếu muốn tiếp tục đăng xuất khỏi tài khoản iCloud của mình.

Nếu bạn lưu trữ và sao lưu những dữ liệu quan trọng như ảnh, danh bạ và tin nhắn trên iPhone, iPad thì chúng có thể bị mất nếu bạn đăng xuất khỏi tài khoản iCloud trên thiết bị.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone hoặc iPad

Bước 1: Mở tính năng trên iPhone hoặc iPad bạn đang sử dụng thiết lập.

bước 2: Trên đầu của trang thiết lậpvui lòng bấm vào tên tài khoản iCloud đã đăng nhập.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad Hình 1

bước 3: Sau đó cuộn xuống cuối trang quản lý tài khoản và chọn đăng xuất.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad Hình 2

bước 4: Như tôi đã đề cập trước đây, bạn cần tắt tính năng Tìm iPhone Vì vậy, trước tiên, hãy nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn và chọn nó Tăt.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad Hình 3

bước 5: Cuối cùng, chọn giữ một bản sao của dữ liệu bạn muốn bên dưới. Chọn đăng xuất Sẵn sàng.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad Hình 4

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể đăng xuất tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone / iPad của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud từ xa

Trong trường hợp bạn đánh rơi điện thoại hoặc để quên điện thoại ở nhà và muốn Đăng xuất khỏi tài khoản iCloud nó phải như thế nào? Điều đó có nghĩa là sử dụng trang iCloud.com chính thức của Apple để đăng xuất tài khoản từ xa.

Bước 1: Mở iCloud.com trong trình duyệt của bạn, sau đó đăng nhập vào tài khoản iCloud bạn sử dụng trên iPhone hoặc iPad của mình.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad Hình 5

bước 2: Sau khi đăng ký thành công, vui lòng chọn chức năng Tìm iPhone (Tìm iPhone) và nhập mật khẩu để đăng nhập vào trang web tìm điện thoại Iphone của tôi.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad image 6

bước 3: Vui lòng bấm vào Tất cả các thiết bị trên đầu của trang tìm điện thoại Iphone của tôihoặc nhấn vào dấu hiệu mũi tên xuống. Sau đó, chọn thiết bị mà bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản iCloud và nhấp vào nút Dập tắt.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad Hình 7

Vì vậy, thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại và xóa tất cả dữ liệu bao gồm cả chi tiết tài khoản iCloud.

bước 4: Khi quá trình xóa hoàn tất, bạn nên nhấn vào Xóa khỏi tài khoản dưới tên thiết bị trên trang để iCloud có thể được xóa hoàn toàn và bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản iCloud khác.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad image 8

Cách đăng xuất tài khoản iCloud không cần mật khẩu bằng phần mềm hỗ trợ

Làm thế nào để đăng xuất khỏi tài khoản iCloud nếu bạn quên mật khẩu? Cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm iSunshare iPhone Passcode Genius để tiết kiệm thời gian. Nhờ phần mềm này, bạn có thể đăng xuất tài khoản iCloud / Apple ID trên thiết bị của mình.

Trước đó, bạn cần cài đặt iTunes trên PC của mình, iDevice được bật và có tìm điện thoại Iphone của tôi đã bị tắt.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng iSunshare iPhone Passcode Genius tại đây.

bước 2: Sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính, mở ứng dụng iSunshare Thiên tài mật mã iPhone và chọn các mặt hàng Xóa Apple ID.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad Hình 9

bước 3: Nhấn nút bắt đầu để xóa tài khoản iCloud khỏi thiết bị.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản iCloud iPad image 10

bước 4: Trong vòng vài phút, tài khoản iCloud của bạn sẽ bị xóa và bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản mới của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách lấy lại mật khẩu iCloud đã quên

Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản iCloud của mình?

Khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản iCloud, thiết bị của bạn sẽ ngừng đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị khác có cùng tài khoản. Bạn cũng phải đăng xuất khỏi FaceTime, iMessage và App Store trên thiết bị này. Ngoài ra, thiết bị của bạn không thể sử dụng các dịch vụ như sau:

• Trung tâm trò chơi
  • Tìm iPhone
  • thư iCloud
  • ảnh iCloud
  • đồng bộ hóa dữ liệu
  • … Và nhiều tiện ích khác

Trên đây là tất cả các cách để bạn có thể đăng xuất tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone, iPad. Nếu bạn cần sử dụng lại iCloud, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập như bình thường.