Hướng dẫn 2 cách tìm số điện thoại trên Zalo đơn giản nhất

Bạn đang cố gắng liên lạc với bạn bè qua Zalo nhưng không nhận được phản hồi? Bạn muốn xin số điện thoại của người đó để liên lạc dễ dàng hơn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm số điện thoại của bạn bè trong ứng dụng Zalo đơn giản nhất. Mời các bạn chú ý theo dõi bài viết này!

Ghi chú: Do bảo mật thông tin cá nhân của người dùng nên Zalo sẽ chỉ cho phép bạn xem số điện thoại của bạn bè thông qua ứng dụng Zalo nếu trước đó bạn đã lưu thông tin liên hệ của mình danh bạ điện thoại Điện thoại. Nếu trong lĩnh vực thông tin thì sao? số điện thoại Của họ có được hiển thị không Ký tên * thì người bạn này đã giấu số điện thoại của mình.

Tại sao bạn cần số điện thoại trên Zalo?

Như các bạn đã biết, Zalo là một trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để sử dụng Zalo thì bạn cần có kết nối internet, để cả hai kết nối với nhau sẽ dễ dàng hơn khi bạn kiểm tra thông tin số điện thoại của bạn bè trên Zalo.

Trường hợp này bạn không thể lấy lại số điện thoại Zalo của người khác?

Vì lý do bảo mật thông tin người dùng, bạn chỉ có thể lấy thông tin số điện thoại của bạn bè, người dùng khác trên Zalo nếu họ để lại thông tin. số điện thoại sự sống Công cộng. Và khi họ đã thực hiện thao tác ẩn số điện thoại, trong trường số điện thoại của họ, bạn sẽ thấy biểu tượng Ký tên *.

Một nguyên nhân nữa khiến bạn không tìm được thông tin số điện thoại của người khác trên Zalo là do họ đã bật tính năng này. Tìm số điện thoại trên Zalo.

Hướng dẫn tìm số điện thoại zalo trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, khởi chạy ứng dụng Zalo.

bước 2: Bạn bấm vào mục danh bạ điện thoại bên dưới> chọn mục Bạn bè từ danh bạ điện thoại > Bấm vào tên Zalo có số điện thoại bạn muốn xem.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo Hình ảnh 1

bước 3: Bạn bấm vào biểu tượng hình đại diện của người bạn này> Nhấp vào menu Ba điểm (nằm ở góc trên bên phải màn hình).

Cách tìm số điện thoại trên Zalo hình 2

bước 4: Nhấp vào dòng thông tin và bạn có thể xem chi tiết liên hệ của họ tại đây.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo hình 3

Hướng dẫn xem số điện thoại Zalo trên máy tính, laptop

Trong trường hợp thường xuyên sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính, laptop, bạn có hai cách khác nhau để lấy thông tin số điện thoại của bạn bè trên Zalo. Chi tiết như hình bên dưới:

cách 1: Bạn bấm vào biểu tượng danh bạ điện thoại nằm ở bên trái màn hình> Nhấp vào Menu Ba điểm của người dùng mà bạn muốn xem thông tin số điện thoại> Chọn xem thông tin.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo Hình ảnh 4

Ghi chú: Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào tên của người bạn và chọn xem thông tin Không sao đâu.

cách 2: Bạn chọn người dùng Zalo có thông tin số điện thoại sẽ hiển thị> bấm vào biểu tượng. hình đại diện bà ấy.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo hình 5

Trên đây là 2 cách tìm số điện thoại Zalo trên điện thoại và máy tính chi tiết nhất. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.