Hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu Skype trên máy tính và điện thoại (Cập nhật 2020)

Chúng ta đều biết rằng mật khẩu càng dài và càng phức tạp thì tài khoản Skype của chúng ta càng an toàn. Nhưng nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình trong một thời gian dài, bạn có thể quên mất nó. Vậy điều đó được cho là như thế nào? Vậy bạn cũng bị mất tài khoản Skype? Câu trả lời là KHÔNG vì Skype hỗ trợ chúng ta một tính năng có tên là Quên mật khẩu, giúp bạn khôi phục mật khẩu tài khoản một cách dễ dàng. Trong hướng dẫn sau đây, tôi sẽ chỉ cho mọi người cách làm điều đó Khôi phục mật khẩu Skype bị quên trên máy tính và điện thoại.

Bài viết liên quan:

Cách lấy lại mật khẩu Skype bị quên trên máy tính

Bước 1: Mở trang đăng nhập Skype tại địa chỉ sau.

bước 2: Đăng nhập với Email / số điện thoại / tên tài khoản Skype mà bạn muốn khôi phục mật khẩu.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Skype Hình 8

bước 3: Trong cửa sổ Nhập mật khẩu sau đó nhấn nút Quên mật khẩu? dưới màu xanh lam.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản Skype Hình 9

bước 4: Chọn cách nhận mã xác nhận đã gửi, bạn có thể chọn E-mail hoặc số điện thoại nhận được mã. Nhấn mã nhận được.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Skype Hình 10

bước 5: Ví dụ, nếu bạn chọn E-mail Để lấy mã xác minh, hãy truy cập vào địa chỉ email bạn đã chọn và bạn sẽ thấy nó.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản Skype Hình 11

bước 6: Nhập mã xác nhận bạn nhận được vào trường xác nhận danh tính của bạn với Skype. Nhấn Kế tiếp.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Skype Hình 12

bước 7: Bây giờ hãy nhập mật khẩu mới của bạn vào hai trường Mật khẩu mớiNhập lại mật khẩu. Nhấn Kế tiếp.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản Skype Hình 13

Ghi chú: Bạn không thể sử dụng mật khẩu trước đó bạn đã sử dụng trên Skype.

bước 8: Nhấn Đăng ký và đăng nhập lại vào tài khoản của bạn bằng mật khẩu mới bạn vừa tạo.

Cách khôi phục mật khẩu Skype bị mất trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Skype trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn nút đăng nhập.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản Skype Hình 1

bước 2: Nhập email, điện thoại hoặc tài khoản Skype và nhấn Kế tiếp.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Skype Hình 2

bước 3: Trên màn hình Nhập mật khẩu sau đó nhấn nút Quên mật khẩu?.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản Skype Hình 3

bước 4: Chọn phương thức nhận mã bảo mật của Google. Nếu bạn chọn nhận Mã bảo mật Skype của mình qua:

• E-mail: Nhập địa chỉ email của tài khoản vào trường thích hợp và chọn mã nhận được.
  • số điện thoại: Nhập 4 chữ số cuối của số điện thoại của bạn vào trường, sau đó nhấn mã nhận được.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản Skype Hình 4

bước 5: Nhập mã bảo mật của bạn được Microsoft gửi đến địa chỉ email (hoặc số điện thoại) của bạn.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản Skype Hình 5

bước 6: Bây giờ hãy nhập mật khẩu mới của bạn và chọn Kế tiếp.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Skype Hình 6

bước 7: Nếu bạn thấy thông báo này, có nghĩa là bạn đã khôi phục thành công mật khẩu Skype của mình.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Skype Hình 7

Đơn giản vậy thôi! Các hướng dẫn trên đã được tôi thử và nó hoạt động hoàn hảo. Nếu bạn gặp khó khăn khi khôi phục mật khẩu Skype của mình, vui lòng để lại bình luận bên dưới.