Hướng dẫn 2 cách bỏ qua màn hình đăng nhập Windows 10

Mỗi khi sử dụng máy tính chúng ta phải nhập mật khẩu để có thể đăng nhập vào Windows 10. Tuy nhiên, nếu máy tính chỉ được sử dụng bởi bạn và không có ai khác khả dụng, thì bạn nên làm điều này Bỏ qua màn hình đăng nhập Windows 10 Để tiết kiệm thời gian. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn 2 cách cho mọi người Cửa sổ đăng nhập tự động 10 mà không cần phải nhập thông tin mật khẩu.

Tính năng đăng nhập tự động của Windows 10 giúp bạn chỉ cần thực hiện một bước để sử dụng máy tính của mình. Tuy nhiên, điều này cũng ảnh hưởng đến tính bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu.

Cách bỏ qua màn hình đăng nhập trên Windows 10

Để có thể tắt màn hình đăng nhập Windows 10, bạn cần tắt tính năng nhập mật khẩu để Windows không yêu cầu bạn nhập mật khẩu mỗi khi bật máy tính. Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Nhấp chuột menu bắt đầusau đó nhập netplwiz và hãy nhấn Đầu vào. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím tắt window + RẺ để mở hộp thoại chạyvà nhập netplwiz vào trường tìm kiếm. Sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI.

Cách bỏ qua hình ảnh màn hình đăng nhập Windows 10 1

bước 2: Trên màn hình tài khoản người dùng hiện đang hiển thị, hãy chọn tài khoản mà bạn không muốn sử dụng mật khẩu đăng nhập nữa.

bước 3: Bỏ chọn hộp “Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.”, Nhấn Sử dụng.

Cách bỏ qua hình ảnh màn hình đăng nhập Windows 10 2

bước 4: Nhập lại mật khẩu bạn thường sử dụng để đăng nhập vào máy tính của mình vào hai trường mật khẩu mở khóaXác nhận mật khẩu. Nhấn OK để mỗi khi bật thiết bị, chúng ta bỏ qua màn hình đăng nhập trên Windows 10.

Cách vượt qua màn hình đăng nhập Windows 10 3

Hướng dẫn đăng nhập tự động vào Windows 10 bằng Regedit

Nếu bạn không muốn sử dụng phương pháp trên để xóa mật khẩu đăng nhập mỗi khi khởi động máy tính vì nó có thể làm hỏng dữ liệu, hãy sử dụng phương pháp này. Nếu bạn làm theo hướng dẫn dưới đây, máy tính sẽ tự động nhập mật khẩu tài khoản Windows 10 của bạn mỗi khi bạn bật nó lên.

Bước 1: Vui long mở ra regedit bằng cách nhấn tổ hợp phím window + RẺnhập khẩu”regedit” và hãy nhấn ĐƯỢC RỒI.

Cách bỏ qua hình ảnh màn hình đăng nhập Windows 10 4

bước 2: Trong giao diện của Trình chỉnh sửa sổ đăng kývui lòng điều hướng đến vị trí Máy tính HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows NT CurrentVersion Winlogon.

Cách vượt qua màn hình đăng nhập Windows 10 5

bước 3: Nhấp đúp ngay bây giờ Đăng nhập AutoAdmin để có thể chỉnh sửa giá trị của khóa này.

Cách vượt qua màn hình đăng nhập Windows 10 6

bước 4: Vui lòng nhập giá trị vào trường “đọc hiểu:” được Ngày thứ nhất và hãy nhấn ĐƯỢC RỒI.

Cách bỏ qua hình ảnh màn hình đăng nhập Windows 10 7

bước 5: Quay lại giao diện của Trình chỉnh sửa sổ đăng kývui lòng cuộn xuống và tìm chìa khóa DefaultDomainNamevà nhấp đúp vào nó.

Cách bỏ qua hình ảnh màn hình đăng nhập Windows 10 8

bước 6: Trong cửa sổ “đọc hiểu“, Xin hãy điền vào”GIA CÔNG” và lựa chọn ĐƯỢC RỒI.

Cách vượt qua màn hình đăng nhập Windows 10 Pic 9

bước 7: Tìm kiếm thêm và nhấp đúp vào nút “tên người dùng mặc định“.

Cách vượt qua màn hình đăng nhập Windows 10 10

bước 8: Thay đổi giá trị thành AMPARO và lựa chọn ĐƯỢC RỒI.

Cách bỏ qua hình ảnh màn hình đăng nhập Windows 10 11

bước 9: Sau đó nhấp chuột phải vào khoảng trống trong Trình chỉnh sửa sổ đăng kýLựa chọn Mới> Giá trị chuỗi.

Cách vượt qua màn hình đăng nhập Windows 10 12

bước 10: Hãy gọi nó Mật khẩu mặc địnhvà sau đó bấm đúp.

Cách bỏ qua hình ảnh màn hình đăng nhập Windows 10 13

bước 11: Cuối cùng, nhập mật khẩu bạn sử dụng để đăng nhập vào Windows 10 vào trường đọc hiểu. Nhấn ĐƯỢC RỒI để tiết kiệm.

Cách vượt qua màn hình đăng nhập Windows 10 Pic 14

Mỗi khi chúng ta bật máy, Windows 10 sẽ tự động đăng nhập tài khoản người dùng đã nhập ở trên.

Chỉ với 2 cách đơn giản của bài viết trên, mỗi khi chúng ta bật máy tính, Windows 10 sẽ tự động bỏ qua màn hình đăng nhập và tự động vào thẳng hệ điều hành mà không cần nhập mật khẩu nữa. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.