Hoạt động 1 trang 84 Toán 7 tập 2 SGK Cánh Diều

Hoạt động 1 trang 84 SGK Toán 7 tập 2

thuthuat.tip.edu.vn mời các bạn tham khảo lời giải Hoạt động 1 trang 84 Toán 7 tập 2 SGK CD thuộc bài 5: Trường hợp bằng nhau thứ hai của tam giác: cạnh – góc – cạnh được hướng dẫn chi tiết giúp cho các em học sinh tham khảo, ôn tập, củng cố kỹ năng giải Toán 7.

Giải Hoạt động 1 Toán 7 tập 2 SGK trang 84

Hoạt động 1 (SGK trang 84): Cho tam giác ABC (Hình 46). Nêu hai cạnh của góc tại đỉnh A.

Hoạt động 1 trang 84 Toán lớp 7 Tập 2 Cánh diều

Lời giải:

Hai cạnh của góc tại đỉnh A là cạnh AB và cạnh AC.

Trên đây là lời giải Hoạt động 1 trang 84 Toán 7 tập 2 SGK Cánh Diều chi tiết cho các em học sinh tham khảo, nắm được cách giải các dạng toán của Chương 7: Tam giác. Nhằm giúp các em học sinh ôn tập chuẩn bị cho các bài thi giữa và cuối học kì lớp 7 đạt kết quả cao, thuthuat.tip.edu.vn mời các bạn tham khảo thêm chuyên mục SGK Toán 7 sách Cánh Diều. Chúc các em học tốt. Mời thầy cô và học sinh tham khảo thêm tài liệu: Giải Toán 7 tập 2 KNTT, Giải Toán 7 Chân trời sáng tạo tập 2.

Xem thêm nhiều bài hơn tại : Đề Thi