Giải SBT Toán 6 Bài 5: Phép nhân các số nguyên – CD

Giải SBT Toán 6 Bài 5: Phép nhân các số nguyên – Cánh diều được thuthuat.tip.edu.vn biên soạn và đăng tải. Bài viết hướng dẫn giải các câu hỏi trong bài chi tiết, giúp các em học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong sách bài tập Toán 6. Dưới đây là lời giải chi tiết, các em cùng tham khảo nhé.

Giải sách bài tập Toán 6 Bài 5 Phép nhân các số nguyên

Bài 40 trang 81 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Thực hiện phép tính: a) (-6).9;….

Xem lời giải

Bài 41 trang 82 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Chọn các dấu “+”, “-“ thích hợp cho Bài 40 trang 82 sách bài tập Toán lớp 6 Tập 1:….

Xem lời giải

Bài 42 trang 82 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Chọn số thích hợp cho Bài 42 trang 82 sách bài tập Toán lớp 6 Tập 1:….

Xem lời giải

Bài 43 trang 82 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Tính giá trị của biểu thức trong mỗi trường hợp sau: ….

Xem lời giải

Bài 44 trang 82 sách bài tập Toán lớp 6 Tập 1: Chọn dấu “<”, “>”, “=” thích hợp cho dấu Bài 44 trang 82 sách bài tập Toán lớp 6 Tập 1: ….

Xem lời giải

Bài 45 trang 82 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Tính một cách hợp lí: a) (-16).(-9).5;….

Xem lời giải

Bài 46 trang 83 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Báo cáo kinh doanh trong 6 tháng đầu năm của công ty Bình An được thống kê như sau: ….

Xem lời giải

Bài 47 trang 83 SBT Toán lớp 6 Tập 1: So sánh hai biểu thức sau mà không tính cụ thể giá trị của chúng: ….

Xem lời giải

Bài 48 trang 83 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Cho hai số nguyên x, y (x ≠ 0, y ≠ 0, x > y, x ≠ -y) . ….

Xem lời giải

Bài 49 trang 83 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Tìm các số nguyên x thỏa mãn: ….

Xem lời giải

Bài 50 trang 83 SBT Toán lớp 6 Tập 1: Cho bảng gồm 2 015×2 015 ô vuông nhỏ (Hình 9). ….

—> Bài liên quan: Giải Toán lớp 6 Bài 5 Phép nhân các số nguyên Sách Cánh Diều

>>> Bài tiếp theo: Giải SBT Toán 6 Bài 6: Phép chia hết hai số nguyên – Quan hệ chia hết trong tập hợp số nguyên – CD

>>> Bài trước: Giải SBT Toán 6 Bài 4: Phép trừ số nguyên – Quy tắc dấu ngoặc – CD

Giải SBT Toán 6 Bài 5: Phép nhân các số nguyên – CD được thuthuat.tip.edu.vn chia sẻ trên đây. Hy vọng với hướng dẫn giải bài tập chi tiết này sẽ giúp ích cho các em có thêm tài liệu tham khảo, nắm được cách giải các dạng bài tập Chương 2: Số nguyên. Chúc các em học tốt, mời các em tham khảo thêm các dạng bài tập Toán lớp 6 trong chuyên mục Luyện Tập Toán 6 CD, Giải Toán 6 Tập 1 CD được thuthuat.tip.edu.vn biên soạn để ôn tập nhé.

Xem thêm nhiều bài hơn tại : Đề Thi