[Excel Cơ Bản Cấp Tốc| #11: Tính điểm TRUNG BÌNH & XẾP LOẠI học sinh sử dụng hàm AVERAGE và IFS

Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh bằng hàm AVERAGE và IFS. Cách tạo biểu đồ hình tròn trong excel 2016/2019. Cách tạo biểu đồ tròn trong excel. Cách tạo biểu đồ hình tròn trong Excel. Hướng dẫn cách vẽ biểu đồ, tạo Biểu đồ trong Excel. Cách tạo biểu đồ trong Excel. Sử dụng hàm SUMIF để tính tổng lương của các phòng ban trong excel 2016/2019. Lọc & sắp xếp (Filter & Sort) dữ liệu trong excel 2016/2019. Cố định cột/hàng trong excel. Quản lý file excel nội dung dài. Sử dụng CountIF tính số ngày công của nhân viên trong excel 2016/2019. Tính lương hàng tháng cho nhân viên bằng excel 2016/2019. Tạo danh sách thả xuống trong excel 2016/2019. Quản lý danh sách nhân viên bằng excel 2016/2019. Thao tác với cột và hàng trong excel 2016/2019. Miễn phí khóa học excel cơ bản 2016/2019. Học excel cơ bản, đầy đủ, và hoàn toàn miễn phí. Học excel trực tuyến. Đào tạo Excel trực tuyến. Tổng quan về Excel 2016/2019. Học Excel cơ bản miễn phí. Tìm hiểu những điều cơ bản của Excel một cách nhanh chóng. Đào tạo Excel chuyên nghiệp. Đào tạo excel trực tuyến. Học excel cấp tốc. Tự học excel cơ bản cấp tốc. #excelcoban #excelTrainingOnline #ExcelFreeOnline #HocExcelMienPhi #excelfree #excelmienphi #cunghocexcel #excelnangcao tự học excel theo hướng excel .

➪ Tags: #Excel #Cơ #Bản #Cấp #Tốc #Tính #điểm #TRUNG #BÌNH #amp #XẾP #LOẠI #học #sinh #sử #dụng #hàm #AVERAGE #và #IFS

➪ Keyword: excel cơ bản,Tự học excel cơ bản cấp tốc,học excel,tự học excel,tự học excel cơ bản,học excel cơ bản,excel,học vba excel miễn phí,học excel online,học excel cơ bản cho người mới bắt đầu,excel 2019,excel 2016,excel kế toán tổng hợp,học excel theo ví dụ,excel drop down list,excel countif,excel countif formula,excel filter,excel sort,excel sort and filter,excel sumif,sumif trong excel,excel pie chart,excel chart,average excel,ifs excel,ifs function excel