Evelynn ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Evelynn đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lập bản đồ Evelynn TFT mùa 4 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Evelynn được biết đến với khả năng gây sát thương phép lên tới 3 kẻ địch xung quanh, sau đó dịch chuyển tức thời. Sát thương tăng lên các mục tiêu dưới 50% máu.

Thông tin về vị tướng Evelynn trên đấu trường sự thật

Evelynn

Clan / Gia tộc: Ghosts / Mad Spear

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Lần vuốt ve cuối cùng

Evelynn gây sát thương phép lên tối đa 3 kẻ địch xung quanh, sau đó dịch chuyển ra xa. Sát thương tăng lên các mục tiêu dưới 50% máu.

• Sát thương phép thuật: 200/300/400
  • Khuếch đại sát thương phép: 300% / 400% / 500%
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 2160
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 70 126 252
Tốc độ tấn công 0,7 0,7 0,7
Phạm vi tấn công Đầu tiên Đầu tiên Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Evelynn Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Evelynnthì 6 món trang bị được liệt kê dưới đây là cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất của Evelynn:

• >> Xem cách phối đồ cho 6 trang bị trên: Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng thiết bị cho Evelynn Muộn nhất: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Evelynn trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

Đội hình với Evelynn Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Evelynn. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Evelynn là thần thánh nhất.

Evelynn Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay tại đây:

Các tướng cùng loại Ma với Evelynn

Hiệu ứng Số lượng tướng
Khi bắt đầu trận chiến, các nhà vô địch Phantom sẽ dịch chuyển đến tuyến sau của đối phương. Cứ mỗi 3 đòn tấn công, các Bóng ma sẽ ẩn mình vào bóng tối, trở nên vô hình và các đòn tấn công tiếp theo sẽ gây thêm sát thương phép. (2 tướng) 100 sát thương phép
(3 nhà vô địch) 325 sát thương phép
(4 tướng) 600 sát thương phép

Các vị tướng cùng chủng tộc với Giáo phái Evelynn

Hiệu ứng Số lượng tướng
Sau khi cả nhóm mất hơn 50% máu, Galio được triệu hồi, đi xuống vị trí tập trung nhiều kẻ thù nhất và hất tung chúng. (2 tướng) Galio the Tyrant
(4 nhà vô địch) Galio the Devil
(6 nhà vô địch) Galio Chúa tể địa ngục

TỪ ĐẾN IZGAMING: