Elo ĐTCL – Xếp hạng đấu trường chân lý

Điểm elo TFT (Đấu Trường Sự Thật) được áp dụng cho các trận đấu xếp hạng. Điểm này được tính sau mỗi trận đấu, được cộng khi thắng và trừ khi thua.

Phân loại

• Sau trận đấu Xếp hạng DTCL đầu tiên của bạn, bạn sẽ tạm thời được xếp hạng từ Sắt I đến Sắt 3, dựa trên kết quả của trận đấu đó.
  • Khi kết thúc 5 trận xếp hạng, bạn sẽ nhận được thứ hạng chính thức của mình.
  • Các trận sau nếu thắng sẽ được LP, nếu thua sẽ mất LP.

Các cấp bậc trong TFT bao gồm: Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Cao thủ, Chưởng môn, Kẻ thách thức.

Chuỗi chương trình khuyến mãi

• Trong TFT, không có trình tự thăng hạng.

Thăng hạng

• Khi bạn đạt 100 LP, bạn sẽ tự động được thăng cấp lên đội tiếp theo.

Xếp hạng xuống

• Việc rớt hạng chỉ áp dụng cho hạng Kim cương trở lên.
  • Trong Diamond, bạn sẽ mất 50 LP nếu không chơi trong 30 ngày và bị trừ thêm 50 LP sau mỗi bảy ngày sau đó.
  • Ở Master trở lên, sẽ tích lũy tối đa 10 trận, mỗi ngày thua 1 trận tích trữ. Nếu không còn trận đấu tích trữ nữa, mỗi ngày sẽ bị trừ 250 LP.
  • Nếu bạn vẫn ở trong chuỗi xếp hạng, bạn sẽ không bị tụt hạng.

Xuống hạng

• Chỉ bị giáng cấp, xuống hạng nếu bạn thua khi ở mức 0 LP.
  • Không có bảo vệ hạ cấp trong TFT.
  • Việc hạ cấp xuống đội hoặc cấp khác chỉ xảy ra khi elo của bạn quá thấp so với thứ hạng hiện tại của bạn.

Tham khảo tại: lienminh.garena.vn