Darius ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Darius đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ DTCL Darius mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung về đấu trường sự thật Darius

Darius-tft
Darius tcl

Giá: 5 chỉ vàng

Cuộc tàn sát của God-Wolf

Darius biến thành Thần Sói, trở nên không thể ngăn cản khi anh lao về phía kẻ thù xung quanh. Một số Sói Thần đã tham gia cùng anh ta trong cuộc săn của anh ta, mỗi con nhắm mục tiêu vào con mồi của riêng mình. Khi Thần Sói cắn kẻ địch, chúng gây ra% sát thương vật lý của Darius thành sát thương vật lý và giảm 70% Giáp của kẻ địch trong 10 giây. Khi Darius cắn con mồi, các đòn tấn công tiếp theo của hắn sẽ phục hồi 10% Máu tối đa.

• Phần trăm sát thương vật lý: 160% / 200% / 2000%
  • Số trận đấu của Bầy sói: 3/4/10
  • Số lần tấn công: 3/4/10
Tính chất Mục lục
Máu 1050/1890/3402
Năng lượng 100
Năng lượng Mana mười
Áo giáp 60
Áo giáp phép thuật 25
DPS 68/122/29
Tổn thương tay 90/162/292
Tốc độ tấn công 0,9
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Darius Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Mặt hàng tốt nhất cho Darius:

Cách kết hợp:

Móng rồng

>> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Darius, thì 6 món trang bị trên là cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Darius sẽ có khả năng được kích hoạt trở lại. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, nhận sát thương gấp đôi. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong phiên bản hiện tại và bạn cần cập nhật thay đổi bằng cách xem gợi ý về các trang bị khác & công thức chế bản đồ. DariuS.

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Darius trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Darius Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Darius. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Darius là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Darius Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường sự thật sau đây.

Kẻ ăn đêm

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

• 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 60% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 90% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 140% lá chắn, 50% sát thương

Thần-Vua

1 – God-Kings gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch có ít nhất một trong các Đặc điểm của đối thủ. Hiệu ứng này chỉ hoạt động khi bạn có đúng 1 God-King. Các đối thủ của Garen: Forgotten, Nightbringer, Coven, Hellion, Dragonslayer, Abomination, Revenant Darius ‘Rivals: Redeemed, Dawnbringer, Verdant, Draconic, Ironclad

Hiệp sỹ

Tất cả các đồng minh sẽ chặn một số sát thương từ tất cả các nguồn.

• 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 75 sát thương bị chặn

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “