Danh sách top 1 Ngộ Không, Florentino, Valhein trong liên quân

Valhein, Wukong hay Florentino đều là những vị tướng mạnh trong Liên minh. Hãy cùng điểm qua top 1 game thủ Ngộ Không, Valhein và Florentino Việt Nam trong liên quân nhé!

Top 1 liên quân Florentino Việt Nam

Trong Liên quân, Florentino được coi là vua solo của tà thần. Đây cũng chính là nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn trong các trận đấu, giải đấu xếp hạng. Nhân vật này có nhiều khả năng đặc biệt: bộ phép thuật, combo kỹ năng tung ra liên tục, hiệu ứng khống chế, sát thương cực mạnh.

Điều này có ích Florentino không ngại solo với bất kỳ nhà vô địch nào. Ngoài ra, nội tại và chiêu cuối vừa hồi máu vừa tăng khả năng miễn nhiễm sát thương để cắt giữa team địch.

Danh sách các vị tướng hàng đầu Wukong, Florentino, Valhein

Trong số những người chơi đang nắm giữ Florentino, LazyBoy là cao thủ ở vị trí số 1. LazyBoy tên thật là Đặng Hoàng Anh, sinh năm 1998. Hiện tại, anh chàng đang là streamer nổi tiếng của game Liên Quân và là thành viên của V Gaming. Fanpage sở hữu hơn 400.000 lượt theo dõi và các video livestream hàng trăm nghìn lượt xem.

Để có được thành công như hiện tại, Hoàng Anh đã phải nỗ lực và đánh đổi rất nhiều. Lazy bắt đầu với Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên nhưng không mấy thành công. Sau đó, anh chuyển sang Liên quân Mobile. Khi chơi Liên quân, Florentino là nhà vô địch và cũng là vị tướng đã làm nên tên tuổi của LazyBoy trên con đường trở thành streamer.

Caeser Road là vị trí sở trường của anh ấy. Đối với nhiều game thủ, Florentino khá khó chơi vì cần phản ứng cực nhanh. Nhưng với LazyBoy, điều đó khá dễ dàng và thuần thục. Đó là lý do không ai có thể vượt qua anh cho vị trí top 1 tại Florentino Việt Nam.

Top 1 liên quân Valhein Việt Nam

Sức mạnh của Valhein

Valhein là nhân vật vô địch đầu tiên dành cho người mới bắt đầu. Đây là xạ thủ quốc dân xạ thủ quốc dân trong làng game Liên Quân mà bất cứ ai cũng có. Khả năng bắn nhanh và hiệu ứng khó chịu đã khiến Valhein trở thành xạ thủ “hot pick” trong các trận đấu xếp hạng. Passive Dark Qi cho phép bắn phi tiêu với các kỹ năng ngẫu nhiên như: hồi mana, sát thương văng, làm choáng.

Người chơi hàng đầu Liên minh Valhein 1

Là vị tướng đầu tiên trong giai đoạn đầu Liên Minh, Valhein đã góp phần tạo nên tên tuổi của rất nhiều cao thủ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến ADC, một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới. Anh đã mang về những thành tích xuất sắc cho nền thể thao điện tử Việt Nam. Vượt qua Neil của Trung Quốc để trở thành người đi rừng xuất sắc nhất thế giới.

Danh sách các vị tướng hàng đầu Wukong, Florentino, Valhein

ADC tên thật là Trần Đức Chiến, sinh năm 1999, đến từ Hải Phòng. Anh ấy là thành viên của Team Flash. Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 là giải đấu đầu tiên mở màn cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Chiến.

Anh để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, giúp Team Flash vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa đông năm đó. Không dừng lại ở đó, ADC và Team Flash đã thống trị Liên quân Việt Nam trong 3 mùa giải liên tiếp.

Đến năm 2019, trong trận đấu với đội Đài Bắc Trung Hoa, Flash đã giành chiến thắng thuyết phục để có được danh hiệu vô địch Thế giới đầu tiên và cũng là nhà vô địch đầu tiên của eSports Việt Nam. ADC được vinh danh là game thủ xuất sắc nhất AWC và nhận phần thưởng trị giá 230 triệu đồng.

Top 1 Ngộ Không liên quân Việt Nam

Tôn Ngộ Không là nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện Tây Du Ký. Nhân vật này đã được Liên Quân đưa vào danh sách tướng trong game. Đây là một đấu sĩ đường Caesar rất ngầu. Nổi bật với cây gậy Như Ý trên tay, Ngộ Không có thể tung đòn chí mạng vào kẻ địch.

Khả năng sát thương cực khủng từ combo kỹ năng khiến nhân vật này trở thành “Sát thủ thứ thiệt”. Gây ám ảnh ức chế cho nhiều người chơi khi đối đầu với Ngộ Không.

Chính vì vậy, danh sách những người chơi Ngộ Không hàng đầu thường xuyên thay đổi liên tục. Chưa có một kiện tướng nào có thể giữ được vị trí này trong một thời gian dài. Đồng thời nhận được sự công nhận của Hội đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Màn biểu diễn của các võ sư vẫn chưa thực sự đạt đến độ ảo diệu và bá đạo. Như máy chủ Liên quân đã giới thiệu về nhân vật này.

Để trở thành người chơi xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng, người chơi cần phải luyện tập chăm chỉ. Và cọ xát với nhiều giải đấu tích lũy kinh nghiệm chinh chiến. Đặc biệt, game thủ cũng cần có một chút năng khiếu thiên bẩm.

Bài liên quân: