Cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại: tối thiểu, đề nghị và Max Settings 2022

Liên minh huyền thoại (viết tắt là LoL) là một trong những trò chơi điện tử được chơi nhiều nhất và phổ biến nhất mọi thời đại. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 và đã trải qua nhiều bản cập nhật và mở rộng cốt truyện. Trò chơi này hiện có hơn 140 nhân vật khác nhau và một lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm cấu hình tối thiểu (hoặc được khuyến nghị) để chơi Liên minh trên máy tính Windows hoặc Mac, thì đây là bài viết dành cho bạn.

Trên thực tế, Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi được nhiều người theo dõi nhất. Khi nói đến các trò chơi MOBA trên PC, cái tên Liên Minh Huyền Thoại phải xuất hiện đầu tiên. Phương tiện của trò chơi này cũng bao gồm nhiều hình dạng và hình thức khác nhau, chẳng hạn như sách, video, trang web demo, v.v.

Trình bày về trò chơi Liên minh huyền thoại

Cấu hình máy tính chơi Liên Minh Huyền Thoại Hình 1

Khi nói đến các trò chơi có cộng đồng thân thiện, Liên Minh Huyền Thoại là một ví dụ tuyệt vời. Các giải đấu và câu lạc bộ Liên Minh Huyền Thoại (hoặc LoL) có sẵn trên toàn thế giới. Kể cả trong các trường đại học và một số cộng đồng khác.

Trong mỗi trận đấu, người chơi phải phối hợp với đồng đội của mình để tiêu diệt Pháo đài Nexus của đối phương. Mỗi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật với nhiều cách tấn công và di chuyển khác nhau, đồng thời bạn phải “farm” lính để có thêm vàng mua các trang bị cần thiết để phá hủy nhà chính của đối thủ.

Đây là một game PC trực tuyến hoàn toàn miễn phí nhưng người chơi cũng có thể mua thêm trang phục và mô hình mắt để nhân vật của mình đẹp hơn.

• Ngày phát hành: 27 tháng 10 năm 2009.
  • Nền tảng: PC (Windows, macOS).
  • Thể loại: MOBA.
  • Nhà phát triển: Riot Games.
  • Nhà phát hành: Riot Games.

Cấu hình trò chơi tối thiểu cho Liên minh huyền thoại (Windows)

Cấu hình máy tính chơi Liên Minh Huyền Thoại Hình 2

Đây là những yêu cầu hệ thống tối thiểu của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại mà PC của bạn phải đáp ứng để có thể chơi trò chơi này.

• Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10.
  • CPU: tốc độ bộ xử lý 3 GHz (hỗ trợ tập lệnh SSE2 và cao hơn).
  • Bộ nhớ: 4GB.
  • GPU: Phiên bản Shader 2.0.
  • Đĩa cứng: 12GB.

Xem thêm: Cách tăng FPS LoL cho máy tính cấu hình thấp

Cấu hình trò chơi được đề xuất cho Liên minh huyền thoại (các cửa sổ)

Tiếp theo là cấu hình đề xuất cho game Liên minh huyền thoại. Nếu máy tính của bạn đáp ứng được những yêu cầu này thì bạn có thể trải nghiệm game với hiệu suất ổn định nhất.

• Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (gói dịch vụ mới nhất).
  • CPU: Intel Core i5 4460 3.2GHz hoặc tương đương.
  • Bộ nhớ: 12GB.
  • GPU: GTX 1050TI 4GB hoặc tương đương.
  • Đĩa cứng: 14GB.

Cấu hình trò chơi mượt mà của Liên minh huyền thoại Cài đặt tối đa (Windows)

• Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (gói dịch vụ mới nhất).
  • CPU: Bộ xử lý lõi kép tốc độ 3 GHz.
  • Bộ nhớ: 8GB.
  • GPU: Nvidia GeForce 8800 / AMD Radeon HD 5670 hoặc các card đồ họa tương đương (GPU với 512 MB VRAM trở lên).
  • Đĩa cứng: 14GB.

Yêu cầu tối thiểu để chơi Liên minh huyền thoại (Mac)

Cấu hình máy tính chơi Liên Minh Huyền Thoại Hình 3

• CPU: tốc độ bộ xử lý 3 GHz (hỗ trợ tập lệnh SSE2 và cao hơn).
  • RAM: 2GB (mặc dù khuyến nghị 4GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 5 GB.
  • Bộ xử lý đồ họa: NVIDIA GeForce 8600M GT / ATI Radeon HD 2600 trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920 × 1200.
  • Hệ điều hành: OS X 10.10 (Yosemite) đến macOS 10.14 (Mojave)

Cấu hình trò chơi được đề xuất cho Liên minh huyền thoại (Mac)

• CPU: Bộ xử lý lõi kép 3 GHz (hỗ trợ tập lệnh SSE2 trở lên).
  • Bộ nhớ: 4GB trở lên.
  • Ổ cứng trống: 10 GB.
  • Bộ xử lý đồ họa: NVIDIA GeForce GT 330M / ATI Radeon HD 4670 trở lên.
  • Hệ điều hành: macOS 10.13 (High Sierra) và macOS 10.14 (Mojave)

Liên Minh Huyền Thoại là một game online trên PC đã có từ rất lâu và không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao. Và hầu hết các PC tầm trung đều có thể dễ dàng chơi game này.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng PC của bạn phải bắt kịp tiến độ của trận đấu (đảm bảo kết nối internet ổn định). Đối với trò chơi này, bạn nên quan tâm đến tốc độ xử lý của CPU hơn là hiệu suất của card đồ họa, mặc dù vậy cũng không nên thiếu.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí thoải mái với trò chơi yêu thích.

Nguồn bài viết: Thuthuat.tip.edu.vn