Cassiopeia ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Cassiopeia đấu trường chân lý

Cùng với nhau thuthuat.tip.edu.vn Học cách lên đồ Cassiopeia DTCL mạnh nhất mùa 4. Bên cạnh đó cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn. Cassiopeia được biết đến với khả năng phóng một hình nón năng lượng phép thuật về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải, làm choáng và khiến chúng nhận thêm sát thương khi bị choáng.

Tìm ra ngay bây giờ…

Thông tin chung Đấu trường sự thật Cassiopeia

Cassiopeia

Clan / Gia tộc: Bí ẩn / Bóng ma

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Petrifying Gaze

Cassiopeia phóng một hình nón năng lượng phép thuật về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải, làm choáng và khiến chúng nhận thêm 10% sát thương khi bị choáng.

• Sát thương phép: 275/400/2000
  • Thời lượng phép: 2,5 giây / 3 giây / 5
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2700
Áo giáp 30 30 30
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 55 99 198
Tốc độ tấn công 0,6 0,6 0,6
Phạm vi tấn công 2 2 2

Cách xây dựng Cassiopeia trong đấu trường sự thật

Ngoài việc xây dựng đội hình phù hợp thì việc trang bị cho các tướng lĩnh trong đấu trường chân chính là cách giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của đội hình trong chiến đấu.

Vì vậy, thiết bị tốt nhất cho Cassiopeia gì?

6 hạng mục thiết bị được liệt kê dưới đây là hoàn hảo cho Cassiopeia ngay bây giờ.

• >> Xem cách phối đồ cho 6 trang bị trên: Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng thiết bị cho Vayne Muộn nhất: Đây

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những gợi ý trên chỉ có hiệu lực với phiên bản hiện tại và bạn cần cập nhật thay đổi liên tục. Bạn nên tham khảo cách ăn mặc Cassiopeia trong TFT từ các game thủ nổi tiếng trên Thế giới để xem cách họ xây dựng để Xây dựng đội hình.

Ngoài ra, cần dùng thử và tự mình xem trang bị kể trên hoặc theo người khác có thực sự phù hợp với mình không Cassiopeia hay không.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Cassiopeia Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Cassiopeia. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Cassiopeia là thần thánh nhất.

Cassiopeia Các bạn có thể kết hợp với các tướng của Clan / Loại bên dưới

Các tướng cùng loại Bí ẩn như Cassiopeia

Hiệu ứng Các vị tướng
Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép (2 tướng) 35 kháng phép
(4 tướng) 95 kháng phép
(6 tướng) 175 kháng phép

Tướng của cùng một tộc Ma với Cassiopeia

Hiệu ứng Các vị tướng
Bóng ma tăng sát thương kỹ năng cho tất cả đồng minh. (2 tướng) Tăng 20% ​​cho các tướng đồng minh
(4 tướng) tăng 50% cho Tướng ma
(6 tướng) tăng 50% cho đồng đội và 75% cho Ma tướng.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “