Cách tìm Facebook qua Instagram nhanh chóng

Ngày nay rất nhiều người sử dụng Instagram, đặc biệt là những người nổi tiếng. Nếu bạn là người yêu thích tài khoản Instagram của một người nổi tiếng nào đó và muốn biết Facebook của họ nhưng không biết làm thế nào? Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách tìm Facebook qua Instagram dễ dàng qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của cách tìm nick Facebook qua Instagram

• Tìm nick Facebook của ai đó qua tài khoản Instagram giúp kết nối với người hâm mộ hoặc bạn bè trên Instagram của bạn trên các nền tảng xã hội khác nhau.
  • Facebook là một cách dễ dàng để chúng ta kết bạn và kết nối với những người chúng ta biết trên Instagram. Đồng thời bạn cũng có thêm những người bạn mới trên Facebook.

Hướng dẫn Tìm bạn bè trên Facebook qua Hồ sơ Instagram

Instagram và Facebook có mối quan hệ mật thiết với nhau, có thể nói hai nền tảng mạng xã hội này là “anh em họ”. Có rất nhiều người sử dụng tài khoản Facebook để tạo tài khoản Instagram. Đây là cách bạn có thể sử dụng thông tin trên tài khoản Instagram của mình để tìm tài khoản Facebook của người bạn đang tìm kiếm.

Khi sử dụng tài khoản Facebook để tạo tài khoản Instagram, người dùng thường đặt tên tài khoản Instagram tương tự như tên tài khoản Facebook. Có rất ít trường hợp tên tài khoản Instagram được tạo từ tài khoản Facebook lại có tên khác với tên tài khoản “mẹ”.

Vì vậy, cách đơn giản nhất để tìm kiếm tài khoản Facebook qua Instagram là sao chép tên người dùng Instagram và sau đó dán nó vào công cụ tìm kiếm của Facebook.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm nick Facebook từ Instagram bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Sau đó, tìm tài khoản Instagram mà bạn muốn kết bạn trên Facebook và nhấp vào đó.

Hướng dẫn Tìm Facebook qua Instagram Hình ảnh 1

Chọn tài khoản Instagram bạn muốn kết bạn

bước 2: Trên trang cá nhân Instagram của người mà bạn muốn kết bạn, chúng ta thấy thông tin về chủ sở hữu tài khoản, được hiển thị ngay bên dưới ảnh đại diện. Ở đây bạn có thể thấy một liên kết Facebook đến hồ sơ Facebook của họ.

bước 3: Nhấn tiếp đường dẫn Facebook người đó và sau đó nhấp vào nút kết bạn và bạn đã hoàn tất.

Hướng dẫn tìm Facebook qua Instagram hình ảnh 2

Nhấp vào liên kết Facebook trên Instagram để truy cập hồ sơ Facebook của bạn

Ghi chú:

Nhiều người sẽ hỏi phải làm gì nếu tài khoản Instagram không có liên kết đến địa chỉ Facebook. Làm thế nào để Tìm Hồ sơ Facebook của Cô ấy từ Tài khoản Instagram?

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn phải chấp nhận đi đường vòng nhỏ. Cách thực hiện cụ thể là bạn bè của chủ tài khoản Instagram có thể tìm thấy thông tin hồ sơ Facebook của họ. Bởi vì trong hầu hết các trường hợp, bạn bè trên Instagram cũng là bạn bè trên Facebook.

Vì vậy, hãy chuyển đến phần bình luận của tài khoản Instagram mà bạn đang tìm kiếm một nick Facebook. Sau đó vào tài khoản Instagram của một người bạn và tìm liên kết Facebook của người đó. Tiếp theo, vào danh sách bạn bè để tìm tài khoản Facebook mà bạn muốn tìm từ ảnh đại diện của họ.

Nếu tìm kiếm không thành công, hãy chuyển sang một người bạn khác và thực hiện tương tự. Điều này sẽ mất một lúc vì vậy hãy kiên nhẫn!

Hướng dẫn cách tìm facebook theo id instagram với nút chia sẻ

Ngoài cách tìm bạn Facebook qua hồ sơ Instagram, bạn cũng có thể tìm Facebook thông qua ID Instagram của mình bằng nút chia sẻ. Tuy nhiên, cách tìm nick Facebook từ Instagram này chắc chắn không thành công như mong đợi. Mục đích của phương pháp này là tăng khả năng nhận diện Instagram của bạn trên Facebook, có thể người bạn muốn tìm lại sẽ chủ động kết bạn với bạn.

Đây là cách tìm tài khoản Facebook của bạn từ Instagram bằng nút chia sẻ:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, sau đó truy cập hồ sơ của bạn bằng cách chạm vào hình đại diện.

Hướng dẫn Tìm Facebook qua Instagram Hình ảnh 3

Mở ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ của bạn

bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó cuộn xuống và nhấn Thái độ.

Hướng dẫn Tìm Facebook qua Instagram Hình ảnh 4

Nhấp vào biểu tượng 3 dòng và chọn Cài đặt

bước 3: Chọn trong giao diện cài đặt Theo dõi và mời bạn bèsau đó cuộn xuống và chọn Tiếp theo Mời bạn bè.

Hướng dẫn Tìm Facebook qua Instagram Hình ảnh 5

Bấm theo dõi và mời bạn bè

bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các tùy chọn. Vui lòng bấm vào bài viết Tin tức Facebook Logo. Cuối cùng bấm vào nút bưu kiện để chia sẻ liên kết Instagram của bạn với trang Facebook.

Hướng dẫn tìm Facebook qua Instagram hình ảnh 6

Chia sẻ liên kết Instagram của bạn trên trang Facebook

Sau khi tài khoản Instagram của bạn được chia sẻ thành công trên Facebook, bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận và nhận diện người bạn muốn kết bạn bằng cách mời bạn bè chia sẻ. Hoặc bạn cũng có thể thêm tiêu đề vào thanh trạng thái đó yêu cầu bạn tìm bạn bè trên Instagram.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn 2 cách tìm Facebook qua Instagram dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Hy vọng bạn có thể tìm được nhiều bạn mới trên Facebook qua bài viết này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thuthuat.tip.edu.vn để được hỗ trợ!

Nguồn bài viết: Thuthuat.tip.edu.vn