Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Khi Bị Hack – Quên Mật Khẩu

Hiện nay, tin nhắn rác đã khác với những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Và chỉ cần click vào link là bạn sẽ được dẫn đến một trang giống hệt màn hình đăng nhập Garena một cách vô cùng uy tín. Nhưng khi đăng nhập vào hộp thoại trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết, các game thủ thường nói với nhau “BAY ACC”. Tài khoản của bạn ngay lập tức bị đổi mật khẩu, thậm chí đổi sang gmail mới. Và nếu bạn là nạn nhân thì hãy đọc ngay Cách lấy lại tài khoản garena khi bị hack hoặc bị mất bằng Vuongcode nhé

CÁCH QUAY LẠI TÀI KHOẢN GARENA KHI BỊ HACK BẰNG ID, GMAIL, ĐT, FB

Đây là thông tin bạn nhất thiết phải nhớ lấy từ tài khoản garena khi bị hack. Những điều bạn cần nhớ là:

• Số điện thoại – EMAIL đăng ký tài khoản garena đó
  • Chứng minh nhân dân
  • Ngày tạo tài khoản Garena
  • 3 lần nạp thẻ garena cuối cùng bao gồm: Ngày nạp, số seri, mã thẻ, vỏ hoặc tiền game.
  • Ngày mất tài khoản

Tất cả những thông tin trên bạn cần nhớ, nếu bạn nhớ hết thì tỷ lệ lấy lại tài khoản garena bị hack đó càng cao.

Các bước khôi phục tài khoản garena bị hack như sau

Đầu tiên, hãy thiết lập cho mình một tài khoản garena mới. Sau khi thiết lập bài hát, bạn truy cập vào trang “https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/”. Lúc này bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản mới, sau khi đăng nhập sẽ hiện ra bảng như sau:

tôi cần garena giúp đỡ

Sau khi hoàn thành các bước trên, một bảng thông tin sẽ hiện ra. Và bạn cần chú ý khi điền một số thông tin như sau:

Email liên hệ: Là gmail mà garena gửi phản hồi cho bạn, bạn vui lòng lấy 1 gmail còn hạn sử dụng

Tên tài khoản garena cần hỗ trợ: Là TÊN đăng nhập của tài khoản garena bị hack của bạn.

Email đăng ký đầu tiên: Là email bạn đăng ký tài khoản garena bị hack đó

Số điện thoại đăng ký đầu tiên: Giống như email, là số điện thoại đã đăng ký cho tài khoản đó.

• Có một email và sử dụng nó
  • Nick không đăng ký email
  • Nick đã đăng ký một email nhưng không còn sử dụng nó nữa

Ở đây bạn sẽ lựa chọn tùy theo trường hợp của mỗi người. Điều tương tự cũng áp dụng cho số điện thoại

Vào phần tiêu đề, điền thông tin sau: Tài khoản của tôi đã bị hack

Chi tiết: bạn điền lý do tài khoản của bạn bị hack garena

Hình ảnh đính kèm: Bạn chụp ảnh màn hình đăng nhập không thành công, ví dụ:

tk mk garena sai rồi

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên rồi bạn gửi yêu cầu. Nếu bạn nhớ mọi thứ một cách chi tiết, bạn chắc chắn sẽ lấy lại được, phần trăm phụ thuộc vào bạn. Thông thường khoảng 1-2 ngày garena sẽ trả lời qua email cho bạn.

CÁCH QUAY LẠI TÀI KHOẢN GARENA KHI QUÊN MẬT KHẨU

Khi quên mật khẩu tài khoản Garena, đừng lo hãy truy cập ngay vào trang web https://hotro.garena.vn/ để thay đổi và lấy lại mật khẩu của bạn. Sau đây là Cách lấy lại tài khoản garena khi bị quên.

khôi phục mật khẩu garena

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào mục đăng nhập bên tay phải. Đánh dấu vào ô quên mật khẩu rồi nhập ID hoặc gmail.

Bước 2: Xác thực bằng gmail của bạn và nhập mã Capcha

Bước 3: Lúc này, một hộp thoại thông báo sẽ được gửi đến và yêu cầu bạn xác minh địa chỉ Email của mình. Hệ thống Garena sẽ gửi một hộp thư điện tử chứa mã gồm 8 mã đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Chỉ cần nhập mã này để xác nhận và đặt lại mật khẩu của bạn.

Bước 4: Bạn có thể thay đổi mật khẩu tùy thích nhưng lưu ý không sử dụng bất kỳ loại mật khẩu nào đã đổi trước đó sẽ kém an toàn. Tài khoản phải có chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và số. Để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho tài khoản của bạn.