Bật Mí Sự kiện Sinh Nhật Liên Quân 4 Tuổi Vô Cùng Hấp Dẫn

Sự kiện sinh nhật công đoàn được xem là sự kiện thường niên của Liên Quân Mobile mỗi năm một lần vào ngày 23 tháng 10. Và mỗi dịp sinh nhật, nhà phát hành Liên Quân lại mang đến cho chúng ta những bất ngờ khác nhau. Thật bất ngờ khi có những phần quà hấp dẫn với cách thức sở hữu. Là dịp mà các bạn trẻ mong chờ nhất hàng năm. Thông tin chi tiết về sự kiện mừng sinh nhật liên quân 4 tuổi sẽ được Vuongcode giới thiệu ngay dưới đây.

Sự kiện sinh nhật liên quân 4 tuổi

SỰ KIỆN SINH NHẬT ARENA CỦA VALOR 4 TUỔI Thổi nến NHẬN QUÀ TẶNG LỚN NGAY BÂY GIỜ

thổi nến

Thời gian xuất hiện Sự kiện sinh nhật liên quân 4 tuổi là: 23 tháng 10 đến 3 tháng 11

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào website khonen.lienquan.garena.vn để làm các nhiệm vụ outgame được giao trong trang. Có hai loại nhiệm vụ, một là nhiệm vụ đặc biệt và nhiệm vụ hàng ngày.

Với nhiệm vụ đặc biệt, bạn chỉ có thể hoàn thành 1 lần

1. Theo dõi kênh fanpage: 1 lượt
  2. Xem MV “Birthday Thốt” full 45 giây: 1 lượt
  3. Xem MV “Ai là Ngõ Rap Battle hay nhất” 45 giây: 1 lượt
  4. Đăng nhập game ngày 11/1: 5 lượt

Với các nhiệm vụ hàng ngày được bao gồm

1. Đăng nhập game: 1 lượt
  2. Chơi 1 trận (xếp hạng hoặc 5v5): 1 lượt
  3. Chia sẻ trang sự kiện: 1 lượt

Điểm thổi nến được tích lũy và dùng để đổi quà theo các chốt từ 1 đến 5 và tất nhiên số lượng quà sẽ tăng giá trị theo các chốt. Bao gồm giấy bùa A bậc, 1000 mảnh đá quý, rương chọn 1 chọn 1 vĩnh viễn, giấy buff S và lọ cuối cùng của chúng tôi trong sự kiện này sẽ là Rương trang phục vĩnh viễn 6 chọn 1 bao gồm:

• Người giám sát thân thiện với Tel’Annas
  • Ryoma Prom
  • Tulen Prom
  • Tiệc bánh kẹo Fennik
  • Bữa tiệc bánh kẹo truyện tranh
  • Bữa tiệc bánh kẹo Mina

Giờ vàng của SSự kiện sinh nhật LQ 4 tuổi diễn ra vào lúc 11h – 13h và 18h – 22h. Tham gia ngay vào khung giờ này để có cơ hội nhận những phần quà cực hot như: Xe máy SH, set sinh nhật 4 tuổi BOO x Liên Quân phiên bản giới hạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các skin ngẫu nhiên từ bậc A đến bậc SS. Từ rương bậc ngẫu nhiên, đến ngẫu nhiên hữu hạn sẽ chứa: skin SS, S +, S, A.

Vật phẩm mở trong rương Sự kiện sinh nhật lần thứ 4 của liên quân có thể bị trùng lặp qua lại hoặc trùng với các vật phẩm mà các kiện tướng đã sở hữu. Lưu ý trong trường này bạn có thể đổi vật phẩm để lấy mảnh đá ruby ​​hoặc tướng, mảnh da.

ĐẠT ĐƯỢC BẠN BÈ TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT QUỐC TẾ 4 TUỔI

mời những người bạn cũ trở lại liên minh

Thời gian diễn ra sự kiện từ 19/10 đến 3/11

Đây là một trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 4 của Liên Quân Mobile. Đối với cả những người được mời quay lại, những người mới đến, những người được mời và trở lại trực tiếp. Và cách mời chính là copy link trực tiếp từ sự kiện và chia sẻ lên facebook.

Còn với việc mời người mới, bạn chỉ cần mời người mới móc túi là sẽ nhận được: giấy bùa, mảnh ngọc, số nhiệm vụ miễn phí và linh thú vĩnh cửu.

Và các kiện tướng đồng ý quay lại đấu trường thông qua lời mời chắc chắn sẽ nhận được một trong những skin cực đẹp sau:

• Y tá chống bạo động Veera
  • Kahlii Dark Bride
  • Trình điều khiển Airi Tech
  • Găng tay tối đa vàng
  • Quân đoàn địa ngục Nakroth:

Phần thưởng giới thiệu:

Đạt mốc 1: nhận huy hiệu sinh nhật 4 tuổi

Đạt mốc 2: nhận linh thú vĩnh viễn

Đạt mốc 3: đạt cấp SSM trong mùa giải mới

Đạt mốc 4: nhận giấy vẽ bùa WILL

Đạt mốc thứ 5: giấy charm xuất sắc

Lần này nhà phát hành cũng sẽ tung ra sự kiện đua top được mời nhiều nhất từ ​​1-10 để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn:

Nếu đạt Top 1: sẽ nhận được một “xe máy điện” trị giá 13 triệu đồng

Từ Top 2 – 4: bạn sẽ nhận được Loa JBL chính hãng

Cuối cùng từ Top 5 – 10: nhận set sinh nhật liên quân 4 tuổi phiên bản giới hạn.

Thời gian đóng cửa sự kiện mừng sinh nhật liên quân 4 tuổi là “23h: 59p ngày 11/1”.

Để chứng minh mình là người cũ quay lại cần đáp ứng các điều kiện sau (đọc kỹ để tránh bị mất quà):

+ Đăng ký liên quân trước ngày 01/10/2020

+ Chưa đăng nhập liên quân kể từ ngày 01/10/2020

+ Tài khoản liên minh của bạn phải từ cấp 20 trở lên.

+ Bạn phải vào trang sự kiện mừng sinh nhật liên quân 4 tuổi trước khi đăng nhập vào game để hệ thống xác định lần đăng nhập cuối cùng của bạn là ngày nào. Nếu bạn đăng nhập vào game trước khi vào trang sự kiện, tài khoản đó sẽ “ KHÔNG “được tính là lần đăng nhập lại tài khoản cũ.

Các Bước Nhận Quà Khi Tham Gia Tiếp Cận Mời Bạn Cùng Boo Mốc

Bước 1: Bạn phải đăng nhập vào trang sự kiện Sinhnhat.lienquan.garena.vn để hệ thống xác nhận bạn là người chơi cũ hay mới. (Ngay cả những người chơi đang đưa ra lời mời cũng phải đăng nhập.)

Bước 2: Đăng nhập vào trò chơi từ trang sự kiện này bằng liên kết được thiết lập sẵn.

Bước 3: Ngày kết thúc sự kiện là 01/11/2020 khi đăng nhập vào game, quà sẽ chuyển sang mốc tương ứng mà bạn đạt được. (Nếu bạn không đăng nhập, nó sẽ bị hủy bỏ)

Dưới đây là tất cả các chi tiếtSự kiện sinh nhật liên quân 4 tuổi mà Vuongcode.com muốn gửi đến bạn. Hãy đọc kỹ và làm theo để có thể nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị.